Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 12A4

Mã số sản phẩm:

ÐPL-153

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp 12A4 màu tím, cổ tròn, tay ngắn, màu tím, in lụa, 100% cotton

Đây là một mẫu đồng phục lớp rất phù hợp dành cho các bạn ưa thích màu tím, mẫu áo lớp đẹp này được thiết kế từ ý tưởng của các bạn lớp 12A4 trường THPT Chương Mỹ A. Đây là một lớp chuyên anh văn duy nhất của trường tuyển Hà Nội, là nơi hội tụ các cao thủ anh văn từ mọi miền được quy tụ tại đây, trong những năm vừa qua lớp a4 luôn là một lớp gương mẫu của toán trường, không những đạt thành tích tốt trong học tập mà còn năng nổ tham gia các hoạt động của trường. Hơn nữa để giúp đỡ các bạn yêu kém trong môn anh văn, lơp 12A4 còn tổ chức câu lạc bộ anh văn với nhiều hoạt động thú vị dành cho các bạn yêu thích môn anh văn cũng như nâng cao trình độ  với các bạn yêu kém trong bộ môn này. Khi chúng ta nghĩ tới các bạn chuyên anh văn chắc hẳn sẽ rất lầm lì, ít nòi và văn vẻ, nhưng khi tiếp xúc với các bạn lớp 12A4 thì chúng tôi chỉ thấy thay vào đó là một cá tính rất năng động, trẻ trung,hoạt bát và cá tính bằng câu slogan rất chất " Với A 4 không gì là không thể"  mang một cá tính bản linh và giám thách thức với mọi khó khắn

 

 

Chăc hẳn nhiều bạn sẽ có chút ngại ngần với đồng phục lớp  màu tím đúng không ah.bởi nếu  chọn màu tím sẽ rất tôn da và không phù hợp với các bạn có màu da tối, nhưng thực chất màu tím là một màu rất ưa màu da, và nó còn thích hợp với cả các bạn nam và bạn nữ. là màu đại diện cho sự thủy trung, sâu sắc và nhẹ nhàng, không những mặc trên lớp bạn có thể kết hợp với mọi phong cách và tham gia trong các sự kiện.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trẻ trung, nhiệt tình, các chuyên viên tư vấn đồng phục ba miền rất sẵn sàng phục vụ các bạn, đến với chúng tôi các bạn sẽ được thỏa thích chọn màu vải cho áo, nếu lên màu với các họa tiết các bạn cảm thấy không phù hợp chúng tôi có thể thiết kế lại,  Ban thiết kế đồng phục ba miền luôn sẵn sàng nắng nghe ý tưởng và thiết kế nhiều lần để cac bạn có được chiếc áo đồng phục lớp vừa ý nhất. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: