Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 12A3

Mã số sản phẩm:

ÐPL-78

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu xanh dương ngộ nghĩnh của lớp 12A3

Những hình ảnh đẹp tạo nên dấu ấn riêng khác biệt. Dùng hình ảnh tập thể để thể hiện những thông điệp ý nghĩa mang tính tập thể tạo nên điều đặc biệt và ấn tượng nhất. Hình ảnh đẹp tạo nên dấu ấn đẹp cá tính nhất giành riêng trên họa tiết sáng tạo về mẫu đồng phục lớp. Mẫu áo đồng phục màu xanh dương đẹp, độc đáo với khả năng sáng tạo của các bạn đã tạo ra một mẫu áo đồng phục lớp đẹp.

 

đồng phục lớp 78

 

Mặt trước của áo đồng phục là hình ảnh tình nghịch, nhí nhố của một đôi bạn bên nhau cùng lai nhau trên chiếc xe đạp điện tình bạn, đôi nam nữ nắm tay nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của các thành viên. Hình ảnh gợi tả nên tình bạn của tuổi học trò tinh nghịch cũng như tình bạn của cả tập thể lớp. Một sự đáng yêu thu hút người xem cũng như giúp chúng ta nhớ về những ngày tháng vui vẻ của tuổi học trò. Dấu ấn đẹp được khắc ghi rõ nét qua hìh ảnh đẹp trên dấu ấn riêng của đồng phục lớp đẹp.

Mặt sau của đồng phục lớp là hình ảnh logo mang tên lớp cùng thông điệp " Tôi yêu lớp tôi". Thông điệp nói lên sự đoàn kết lớp và trách nhiệm của tất cả các cá nhân trong việc xây dựng tập thể lớp lớn mạnh. Một hình ảnh ý nghĩa thể hiện nét đẹp của tập thể, một hình ảnh đẹp của tập thể luôn giành tất cả cho nhau, mang những nét đẹp nhất đến với nhau. Một sự nhiệt huyết ấn tượng nhất cho tuổi học trò.

Hãy đến với Đồng Phục Ba Miền để được những mẫu áo đồng phục đẹp nhất cho lớp mình nhé. Cảm ơn các bạn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: