Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 12A2

Mã số sản phẩm:

ÐPL-50

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo lớp đẹp màu xanh dương dành cho lớp 12A2

Một mẫu áo đồng phục giành cho lớp học mới và thật sự đặc biệt qua những hinh  vẽ mô phỏng đặc trưng và ý nghĩa. Là nét riêng mang đến dấu ấn nổi bật cho tập thể lớp ấn tượng và cá tính. Hình ảnh mô phỏng qua các con vật đáng yêu và thật sự gần gũi với tuổi học trò qua các cung năm tuổi, đặc trưng riêng cho lớp. Cùng tham khảo và lựa chọn các mẫu đồng phục lớp đẹp nhất cho tập thể cảu mình nhé.

 

đồng phục lớp 50

 

Mặt trước của áo đồng phục lớp đẹp nhất này là hình ảnh đôi bạn nam nữ dắt tay nhau với khẩu hiệu "Full house" - ngôi nhà hạnh phúc, các bạn tuổi gà học chung cùng một lớp đoàn kết luôn vui vẻ, hạnh phúc cùng hành trình tiến bước tới tương lai. Là hình ảnh độc đáo và khác biệt nhất mang đến hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất giành cho tuổi học trò mộng mơ. Nét đẹp độc đáo và khác biệt nhất cho tuổi học trò.

Mặt sau cảu mẫu áo đồng phục lớp đẹp này là hình ảnh ngôi nhà mô phỏng bởi tên của các thành viên lớp cùng hình ảnh cầu vồng kèm theo lời tựa Tôi yêu A2, chúng tôi là lớp 12A2 xin chào bạn một hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu và giúp mọi người dễ nhận diện khi mặc áo đồng phục. Hình ảnh độc đáo để mọi người dễ dàng nhận diện.

Một mẫu áo thật đẹp và ý nghĩa mang đến những dấu ấn riêng biệt và đặc trưng nhất cho tuổi học trò mộng mơ và yêu thích sự sáng tạo. Nét đẹp tuyệt vời cho tập thể lớp ấn tượng và cá tính nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: