Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 12A2

Mã số sản phẩm:

ÐPL-42

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp của tập thể A2

Đồng phục lớp với những dấu ấn riêng biệt nhất, ý nghĩa và độc đáo nhất tạo nên nét riêng giành cho trang phục. Ý nghĩa đẹp mang những dấu ấn riêng tạo nên nét đẹp đặc biệt nhất giành cho mẫu đồng phục lớp đẹp nhất. Mẫu áo đồng phục để thể hiện tình cảm bạn bè, tình đoàn kết của một tập thể, thể hiện cá tính phá cách của lớp mình.

 

đồng phục lớp 42

 

Thế nào thì lớp chúng mình mới được gọi là một lớp học, hay là một tập thể lớp? đấy chính là các thành viên trong cùng một lớp học. Xuất phát từ điều ấy mà các bạn lớp 12 A2 trường THPT Mai Động đã cùng nhau thiết kế mẫu dong phuc lop dep này. Mặt trước áo là hình một trái tim rất lớn được tạo nên từ tên của tất cả các thành viên trong lớp cùng câu slogan " I Love A2 – Tôi yêu A2". Chúng ta là tập thể A2, trong trái tim chúng ta sẽ luôn khắc ghi về hình bóng của nhau, những kỷ niệm của tuổi học trò hồn nhiên trong sáng.

Mặt sau áo đồng phục lớp đẹp nhất là những hình tượng đôi chú lợn thiên thần và ác quỷ đại diện cho các bạn học sinh lớp A2 với một khẩu hiệu "We are one" chúng ta là một, một slogan đơn giản nhưng chứa đựng rất rất nhiều tình cảm của các bạn A2 dành tình cảm cho tập thể lớp của mình

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: