Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 12A1 chuyên toán

Mã số sản phẩm:

ÐPL-106

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu xanh lam dành cho tập thể lớp 12A1

Áo đồng phục đẹp mang những hoạ tiết ý nghĩa thể hiện tình yêu thương giành cho tập thể lớp qua những mảnh ghép đẹp , mang đặc trưng riêng của tập thể lớp. Hình ảnh đẹp mang đến cảm xúc lưu luyến cho người nhìn về tuổi học trò khi thiết kế mẫu đồng phục lớp đẹp.

 

đồng phục lớp 12A1

 

Mặt trước của mẫu áo đồng phục lớp này thông điệp We are family - chúng ta là một đại gia đình, hình ảnh đẹp các bạn muốn truyền tải thể hiện tình cảm các bạn giành cho nhau, tình yêu đẹp của tập thể lớp luôn tự hào về nhau. Hình ảnh đẹp trong chọn hoạ tiết thiết kế.

Mặt sau là hình ảnh hai chú gà con được mô phỏng dễ thương tượng trưng cho thành viên nam, nữ của tập thể lớp 12A1. Cùng với đấy là thông điệp Chúng ta là một, thông điệp thể hiện tình đoàn kết, không có khoảng cách trong mối thành viên lớp. Là hình ảnh đẹp mang đến những dấu ấn riêng biệt và đẹp nhất giành riêng cho tuổi học trò, hình ảnh tình bạn đẹp mà ai cũng ghi nhớ.

Một mẫu áo lớp đẹp dễ thương mang đến những hình ảnh đẹp, ý nghĩa và đặc trưng nhất giành riêng cho tuổi học trò mộng mơ. Nét đẹp ấn tượng nhất mang đến dấu ấn riêng khác biệt và ý nghĩa khi cùng nhau làm đồng phục lớp. Cùng tham khảo và lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất giành cho tập thể của mình nhé.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: