Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 11A8

Mã số sản phẩm:

ÐPL-148

  
Liên hệ
Còn hàng

Đồng phục lớp 11A8 đẹp, cổ tròn, tay ngắn, kiểu zaglan, màu xanh đen, in lụa, vải cotton 100%

Đây là một mẫu áo rất tuyệt vời dành cho các bạn ưa thích sự sáng tạo. Mẫu đồng phục lớp của các bạn lớp 11A8 trường THPT Binh Dương. Kiểu áo Zaglan với phần vai và tay áo là vải cotton đen có in hình logo của lớp, phần thân áo màu xanh kết hợp với các họa tiết màu đỏ và màu vàng càng làm nhấn mạnh hơn cho thông điệp mà lớp muốn nói tới.

 

 

Mặt trước áo, với trâm ngôn " sinh ra đẻ tỏa sáng" các thành viên lớp 11A8 giống như những ngọn nến luôn luôn bừng cháy với đầy nhiệt huyết và niềm tin. họ luôn cháy hết mình trong học tập cũng như các phong trào đoàn thể,  Không tự cho mình là hoàn hỏa, nhưng những cá tính ấy, sự nhiệt tình, năng động ấy không phải ở bất cứ tập thể nào cũng có được mà chỉ có duy nhất tại tập thể lớp 11A8, Chúng tôi tin rằng trên đường đời sau này của các  em sẽ gặp rất nhiều trông gai và thử thách nhưng các em sẽ không bao giờ gục ngã giống như những ngọn nến sẽ mãi soi sáng trên mọi nẻo đường.

Đồng phục ba miền xin cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của các quý khách hàng trong nhiều năm qua đã dành cho đồng phục ba miền, những tình cảm và sự quan tâm này sẽ là động lực để đồng phục ba miền luôn có được những mẫu thiết kế  áo lớp đẹp hơn nữa

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: