Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 11A4 đẹp

Mã số sản phẩm:

ÐPL-131

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo lớp đẹp màu vàng nhạt, cổ tròn, tay ngắn, viền cổ và viền tay màu đỏ, in lụa, 100% cotton

 

Tuổi học trò luôn là những chủ đề phong phú khơi nguồn sáng tạo của các ý tưởng độc đáo. Những biểu tượng, những câu nói bất hủ mặc dù được lặp đi lặp lại trong các tác phẩm nhưng đều được cách điệu hóa  và sáng tạo trở lên mới lạ và độc đáo. Mối một chiếc áo là một tác phẩm nghệ thuật, và các bạn học sinh của chúng ta là những nghệ sỹ tuyệt vời.  

Và tác phẩm tuyệt vời mà chúng ta đang chiêm ngưỡng được hình thành bởi lớp 11A4 trường THPT Lương Thế Vinh. Mẫu đồng phục lớp  thiết kế cổ tròn, tay ngắn, với viền tay và viền cổ màu đỏ kết hợp với màu vàng nhạt . Các họa tiết trên áo giống như một bức tranh sinh động miêu tả cuộc sống tuổi học trò hồn nhiên, tinh nghịch và ngây thơ. Mặt trước áo là một câu slogann rất khẳng định " A4 là số 2 thì không ai là số 1" thể hiện một tinh thần ham học hổi, giám khẳng định bản thân, với khẩu hiệu này trong những năm vừa qua lớp 11A 4 luôn đạt được nhiều thành tích đáng nể trong học tập, là một lớp số 1 trong học tập, số 1 trong các phong trào thi đua và là số 1 của sự đoàn kết.

Để có thêm nhiều đồng phục lớp độc đáo và sáng tạo hơn nữa, ban thiết kế đồng phục lớp luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các em , cảm ơn các  em trong thời gian qua đã luôn đồng hành và đóng góp thật nhiều cho sự thành công của đồng phục ba miền 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: