Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 11A4

Mã số sản phẩm:

ÐPL-57

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục cho tập thể lớp 11A4

Bạn mong muốn có một mẫu áo đồng phục đẹp với những họa tiết riêng thể hiện trên mẫu áo đồng phục của tập thể lớp. Một slogan thể hiện dấu ấn riêng ấn tượng và nổi bật nhất cho tuổi học trò mộng mơ? Cùng đồng phục Dongphucbamien.vn tham khảo mẫu đồng phục lớp màu trắng cổ bẻ màu đỏ tươi với slogan độc đáo ý nghĩa và ấn tượng nhất nhé.

 

đồng phục lớp 57

 

Mặt trước mẫu áo lớp đẹp với slogan ý nghĩa thay lời các bạn muốn nói gửi đến nhau, là thông điệp về tình bạn, ý nghĩa tình bạn cũng như thể hiện rõ nét nhất cho tập thể lớp giữ mãi tình bạn vì chúng ta là một, chúng ta không có khoảng cách giành cho nhau. Một thông điệp thật sự ý nghĩa thể hiện nét đẹp rõ nhất của tuổi học trò. Hình ảnh đôi bạn lắm tay nhau cùng vượt qua mọi khó khăn gợi cho chúng ta cảm giác thân mật mến thương.

Mặt sau mẫu đồng phục lớp đẹp này là logo mang tên lớp thật đơn giản của các bạn, với khẩu hiệu cực độc "Tao yêu lớp tao làm sao phải xoắn" đã tạo nên cho mặt sau mẫu áo sự nổi trội, cá tính nhất khi mặc áo đồng phục. Logo lớp đẹp để mọi người có thể dễ dàng nhận diện nhất. Hình ảnh đẹp thể hiện niềm tự hào giành cho tập thể lớp, một nét riêng không bao giờ nhầm lẫn.

Đơn giản mang những dấu ấn riêng đặc trưng và nổi bật nhất của tập thể lớp. Một hình ảnh đẹp độc đáo thể hiện nét đẹp của tuổi học trò. Cùng tham khảo các mẫu áo đẹp nhất giành cho tập thể lớp của minh nhé.

Đồng phục Dongphucbamien.vn tự hào là đơn vị may in áo lớp giá rẻ, áo đồng phục đẹp ấn tượng và độc đáo nhất giành cho học sinh, sinh viên.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: