Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 10A5

Mã số sản phẩm:

ÐPL-74

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo lớp cổ tròn của tập thể lớp 10A5

Đồng phục lớp với những hình con vật mô phỏng tạo nên cảm giác gần gũi và đáng yêu giành cho mẫu áo. Bằng cách mô phỏng những con vật tượng trưng cho năm tuổi của mình, đồng phục lớp đẹp đang trở thành gần gũi hơn, mang tính đoàn kết hơn. Mẫu áo đồng phục màu xanh độc đáo phải không các bạn.

 

đồng phục lớp 74

 

Mặt trước là logo mang tên lớp cùng hình ảnh đáng yêu mô phỏng cho thành viên nam nữ của lớp, hình ảnh các bạn luôn muốn lưu giữ cho nhau. Một sự dễ thương trong mô phỏng các mẫu áo lớp với những ký hiệu thể hiện riêng của tập thể lớp trên đồng phục lớp đẹp. Với hình in thần chết ngộ nghĩnh với khẩu hiệu 10A5 never die - 10A5 không bao giờ chết, một slogan cá tính khẳng định tình bạn là bất diệt của các bạn.

Mặt sau là tên lớp cùng hình ảnh sôi động của tuổi trẻ kèm slogan "Yêu không mà nhìn". Thông điệp thể hiện sự cá tính của các bạn trong cuộc sống. Một hình ảnh nêu bật sự cá tính và đặc biệt cho tuổi trẻ. Một hình ảnh đẹp cho tình bạn trong tuổi học trò. Hình ảnh đặc sắc tạo nên sự cá tính mới cho thế hệ trẻ của các bạn học trò. Tình bạn của các bạn học sinh lớp 10A5 thật là đẹp, các bạn giúp đỡ, đoàn kết, gắn bó cùng nhau đi đến tương lai.

Một đồng phục lớp đẹp nhất sẽ là sự tự hào của các bạn đối với những tập thể lớp của mình. Hình ảnh độc đáo cho những chiếc áo với mẫu mã đặc biệt. Chúng tôi chuyên thiết kế áo đồng phục, đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục mùa đông uy tín.

Hãy sáng tạo nên những mẫu đồng phục lớp đẹp nhất giành cho tập thể lớp của mình nhé. Một hình ảnh đẹp đặc biệt giành cho tuổi học trò, hình ảnh đặc biệt cho tuổi học trò với những kỷ niệm đẹp cho lớp học. Mẫu áo đồng phục đẹp phải không bạn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: