Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 10A5

Mã số sản phẩm:

ÐPL-39

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục của tập thể lớp 10A5

Lúc chia xa, chia tay bạn bè là thời gian nghỉ hè chúng ta như muốn níu giữ lại những kỷ niệm. Những kỷ niệm đẹp của nhau vầ tình bạn bè. Chọn những họa tiết thể hiện thông điệp trao gửi tạo nên nét đặc biệt mới cho những chiếc áo kỷ niệm tuổi học trò. Mời các bạn xem qua mẫu áo đồng phục của bạn bạn học sinh lớp 10A5 nhé.

 

Đồng phục lớp 39

 

Mặt trước của chiếc áo đồng phục lớp cổ bẻ là hình ảnh đôi nam nữ cần trên tay khẩu hiệu 32  bạn nam và 23 bạn nữ một sĩ số lớp thật đối xứng phải không các bạn, đó là biểu tượng của các leader người bạn cùng trên cuộc hành trình tím kiếm ước mơ. Hình ảnh mang thông điệp Best Friends thể hiện tình cmar bạn bè trong sáng mà các bạn luôn giành cho nhau. Những hình ảnh ngọt ngào nhất và luôn cùng bước đi bên nhau đến mọi hành trình, hành trình về tình bạn và tương lai.

Mặt sau là hình ảnh chiếc xe bus lai các bạn học sinh đến trường, tập thể lớp cùng mốc dấu ấn các bạn đến bên nhau. Chiếc xe bus không còn xa lạ gì với các bạn học sinh thành thị. Đó là phương tiện chính để các bạn tới trường.Trái tim bay bỏng với khẩu hiệu "Cả nhà yêu nhau" tự như một tập thể lớp được ví von là một ngôi nhà hạnh phúc, những cá nhân đều cố gắng cùng nhau tạo nên một tập thể tràn đầy yêu thương và đoàn kết. Mốc phía trên là mốc năm các bạn đến cùng nhau và ngày ra trường. Một mốc dấu ấn kỷ niệm cho tất cả, dấu mốc luyến lưu.

Một mẫu đồng phục lớp thật đẹp và ý nghĩa phải không các bạn. Các bạn đã cùng nhau giành tặng cho nhau những chiếc áo kỷ niệm ngọt ngào này chưa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: