Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 10A4

Mã số sản phẩm:

ÐPL-86

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu trắng đẹp của lớp 10A4 đẹp.

Một mẫu đồng phục lớp đẹp ấn tượng, nổi bật và thu hút người xem bởi sự dễ thương qua hoạ tiết tuổi học trò sáng tạo trên mẫu áo. Những hình ảnh đẹp và khác biệt được phối hợp độc đáo khi cả tập thể cùng nhau sáng tạo mẫu áo lớp đẹp nhất giành riêng cho tập thể của mình. Mang đến những điểm đặc biệt và nổi bật nhất giành cho tập thể lớp mình. Mẫu áo đồng phục màu trắng của các bạn tuổi trâu 10A4 cực đẹp và cá tính.

 

đồng phục lớp 86

 

Mặt trước của mẫu đồng phục lớp cổ tròn này là hình ảnh dễ thương được vẽ nên trên áo, là hình ảnh logo những chú trâu vàng 10A4 đại diện cho các bạn tuổi xỉu, một logo ngộ nghĩnh phải không bạn, phía dưới là hình ảnh thiên thần và ác quỷ đang bay lượn đan xen vào nhau hòa trộn với nhau đại diện cho các nam nữ học sinh lớp mình đoàn kết gắn bó đôi khi có chút tinh nghịch phá phách.  Hình ảnh giúp chúng ta gợi nhớ về một tình bạn tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Là hình ảnh đẹp để chúng ta có những bước tiến vững chắc cho tương lai.

Áo đồng phục lớp 10A4 - mẫu ao lop dep 10A4.

Mặt sau của mẫu đồng phục lớp đẹp này là slogan "Chỉ có thể là A4" hình ảnh font chữ được hình tượng hóa tạo nên một cái tôi, một tính cách thật riêng biệt cho các bạn học sinh lớp A4. Cùng theo đấy là một thông điệp quen thuộc về tuổi học trò " Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò".  Một thông điệp gần gũi với tuổi học sinh và luôn khắc ghi ấn tượng để chúng ta luôn luôn nhớ về. Tên riêng thể hiện trên áo cũng là một nét đặc sắc riêng giành cho trang phục.

Một mẫu đồng phục lớp thật hồn nhiên và đặc biệt, một hình ảnh đẹp giành những ý nghĩa độc đáo nhất cho tuổi học trò mà chúng ta luôn muốn thể hiện.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: