Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 10A3

Mã số sản phẩm:

ÐPL-146

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu đồng phục lớp 10A3 màu xanh dương

Mẫu áo lớp độc đáo này là ý tưởng của các bạn lớp 10A3 trường THPT Lê Quý Đôn được thiết kế bởi ban thiết kế đồng phục ba miền. Với các biểu tượng nghộ nghĩnh chiếc áo như có sức sống và giống như một sinh vật đáng yêu có đôi mắt to với chiếc miệng chúm chím xinh xắn, Đôi mắt biết nói cùng với khuôn mặt cười tạo giúp cho mẫu thiết kế này trở lên sinh động và đáng yêu hơn. Mặt sau áo là chữ lớp A 3 béo được đặt trên những đám mây đang bay trên bầu trời thể hiện một ước mơ bay cao bay xa.bên trên là tên của các thành viên lớp được in riêng. Tuy rằng không quá cầu kỳ trong việc chọn lựa họa tiết nhưng chắc hẳn bạn sẽ cảm giác rất vui khi trong một không khí với những khuôn mặt biết cười này đúng không.

 

 

Đôi khi việc lựa chọn họa tiết được các bạn học sinh của chúng ta quan trọng hóa, nhiều bạn muốn mẫu áo của mình thật ấn tượng với rất nhiều hình thù và họa tiết, nhưng đôi khi nhiều chưa hẳn đã là một sự lựa chon tốt có thể biến chiếc áo chúng ta trở lên kỳ cục, khó hiểu. Và đôi khi sự lựa chọn đơn giản lại là một sự lựa chon thông minh, dù rất ít họa tiết nhưng chúng ta lại có thể nắm bắt được rất nhanh ý tưởng cũng như tạo một cảm giác vui vẻ hơn giống như mẫu áo lớp đẹp này của các bạn lớp 10A 3

Nhưng các bạn hãy yên tâm nhé,, với sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp có nhiều năm trong nghề cũng như ban thiết kế các bạn có thể lên lại ý tưởng cũng thiết kế đi thiết kế lại nhiều lần cũng không sao, chúng tôi luôn sẵn sáng giúp các bạn để có được chiếc đồng phục lớp nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: