Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục lớp 10A2

Mã số sản phẩm:

ÐPL-72

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu vàng cổ tròn viền đen của lớp 10A2

Mang những nét riêng nhất thể hiện sự khác biệt của tuổi học trò, của tập thể lớp tạo nên một sự đáng yêu, dễ thương và ấn tượng. Những hình ảnh thấn thuộc, gần gũi nhất được các bạn mô phỏng rất sang tạo và độc đáo giành riêng cho đồng phục lớp đẹp của mình. Cùng tham khảo và tạo nên những nét đẹp khác biệt giành cho tuổi học trò. Với mẫu áo lớp màu vàng kết hợp với viền áo và cổ áo màu đen tạo nên điểm nhấn nổi bật cho một mẫu áo đồng phục đẹp.

 

đồng phục lớp 72

 

Mặt trước áo là hình ảnh đôi bạn nam nữ đang nô đùa, và thể hiện tính cách ngộ nghĩnh, đáng yêu của mình với khẩu hiệu 10A2 FAMILY 53 trái tim hòa cùng một nhịp đập. Một sự mô phỏng va ví von đáng yêu tạo nên nét đặc biệt ấn tượng nhất, hình ảnh đẹp giành cho tuổi học trò với những nét riêng thú vị và cá tính nhất.

Mặt sau áo là hình in slogan độc đáo "Nơi không còn khoảng cách" được bay trên ngôi nhà 10A2 thân thương, thể hiện tình bạn đẹp, tình yêu trong sáng của các bạn học sinh lớp 10A2, như muốn nhắn gửi tập thể lớp là cái nôi tạo cho các bạn những ước mơ cùng nhau bay cao, bay xa để đến với những khát khao chinh phục đỉnh cao của mình. Cùng với đấy là một bài thơ về tình bạn, một hoạ tiết đẹp khi mô phỏng trên dong phuc lop riêng biệt cho tập thể lớp của mình. Hình ảnh đẹp nhất giành cho tình bạn với những nét riêng mang những điểm khác biệt nhất.

Một mẫu đồng phục thật đặc biệt mang những nét đẹp riêng giành cho tập thể lớp của mình phải không. Cùng tham khảo và tạo nên những nét riêng giành cho đồng phục lớp của mình nhé. Chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của bạn các bạn chỉ cần lên ý tưởng tự thiết kế hoặc nhờ đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi để thực hiện mẫu áo đồng phục cho các bạn nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: