Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục Halasuco

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-36

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục của công ty HALASUCO

Đồng phục công ty là sự thể hiện thống nhất, quảng bá nét riêng ấn tượng giành cho công ty cùng những nét đẹp để khách hàng có thể dễ dàng biết đến. Một hình ảnh đẹp chỉ giành cho công ty qua những mẫu áo công ty đẹp. Mẫu áo của công ty CP cung ứng lao động và thương mại Hải Phòng.

 

đồng phục công ty 36

 

Mặt trước của đồng phục công ty là logo công ty và hình họa khoa học tượng trưng cho công ty. Với logo của công ty cùng ký hiệu thương hiệu riêng đươc thể hiện rõ nét tạo dấu ấn cho công ty. Hình ảnh đẹp mang nét đặc sắc nhất giành cho dong phuc cong ty dep. Mau áo đồng phục màu trắng cổ bẻ màu xanh lá cây cực đẹp để đặt hàng gọi 0963.611.226.

Mặt sau của áo đồng phục công ty là slogan của công ty, là mục tiêu cả công ty hướng tới. Thông điệp và hình ảnh nổi bật quảng bá hướng tới khách hàng. Một nét đẹp riêng cho khách hàng.

Một mẫu áo thật riêng biệt cùng nét riêng ấn tượng giành cho công ty. Hình ảnh đẹp mang nét riêng biệt nhất, hình ảnh đơn giản quảng bá. Hãy cùng nhau may đồng phục công ty để xóa tan mọi khoảng cách trong môi trường tập thể, một hình ảnh riêng biệt và ấn tượng giành cho công ty.

Hình ảnh mang những nét độc nhất giành cho công ty của mình

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: