Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục gỗ Kim Long

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-18

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục cho công ty sản xuất đồ gỗ

Bạn đang muốn tìm hiểu các hoạ tiết khắc hoạ trên đồng phục công ty đẹp giành riêng cho các mẫu áo làm cho cửa hàng, cho đơn vị mình. Mẫu áo của công ty TNHH TM - SX sàn gỗ Kim Long là một mẫu áo đẹp cho đội ngũ nhân viên trực tiếp thi công sàn gỗ cho các nhà hàng, khách sạn, những mẫu công trình đẳng cấp. Một mẫu riêng biệt và thể hiện được trọn vẹn thông điệp mà bạn có thể khắc hoạ cũng như truyền tải đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp mới. Cùng tham khảo các mẫu áo ấn tượng và đặc biệt này nhé.

 

đồng phục công ty 18

 

Mặt trước của công ty để trống để tạo điểm nhấn cho mặt sau áo đồng phục.

Mặt sau của áo đồng phục công ty cũng thực sự đơn giản với tên công ty được in lớn nổi bật tạo dấu ấn để mọi người có thể tìm hiểu và nhận biết, các thông tin chi tiết được mô tả trên mặt sau áo đồng phục, khi để ý áo đồng phục các bạn sẽ nhận ra ngay được thương hiệu công ty. Một hình ảnh đẹp mang những nét ấn tượng, một sự truyền tải thông điệp về hình ảnh độc quyền cũng như có chiếc áo đồng phục, môi trường làm việc sẽ trở nên chuyên nghiệp, thân thiện đối với khách hàng. Một hình ảnh thành công để tiệp cận khách hàng cũng như tạo dấu ấn đẹp trong long khách hàng.

Một mẫu áo cửa hàng chuyên dụng và đặc biệt phải không. Cùng nhau tìm hiểu và thể hiện những nét đẹp đặc biệt đặc biệt giành riêng cho công ty của mình qua những hình ảnh thể hiện sự khác biệt, hình ảnh nhận diện thương hiệu cũng như tạo một nét riêng trong long khách hàng nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: