Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục gà rán KFC

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-41

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu trắng của KFC

Đồng phục công ty đẹp, mạnh mẽ và thu hút bởi hoạ tiết mô phỏng sống động, hình ảnh đẹp và tạo nên nét riêng của đồng phục công ty đặc biệt nhất. Những hình ảnh đẹp tạo nên nét riêng cho trang phục mang những điều đặc biệt và ấn tượng nhất. Cùng tham khảo mẫu đồng phục công ty giành riêng cho tập đoàn gà rán KFC nhé. Mẫu áo đồng phục màu trắng đẹp tinh khôi.

 

đồng phục công ty

Mặt trước của áo thun trắng đơn giản này là logo thể hiện thương hiệu của công ty, là dấu hiệu để khách hàng nhận diện thương hiệu cho công ty qua những hình ảnh đẹp và độc đáo. Một phương tiện truyền thông gần gũi và hiệu quả nhất trong lòng khách hàng, vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp khi mang trên mình những chiếc áo đồng phục thể hiện sự thống nhất, vừa là hình thức quảng bá riêng biệt cho công ty. Hình ảnh logo màu đỏ được nổi bật trên nền màu trắng và được đặt ở vị trí ngực áo làm tôn vẻ đẹp của một mẫu áo đồng phục.

Mặt sau của mẫu áo đồng phục công ty này đơn giản không hoạ tiêt  mang lại hình ảnh chiếc áo đồng phục nhẹ nhàng, đơn giản cho công ty.

Chỉ là logo nhưng được công ty yêu cầu phóng to và đặt tại vị trí sau lưng áo, nhìn rất bắt mắt khi logo của KFC màu đỏ cực đẹp

Một mẫu áo đồng phục không cầu kỳ nhưng mang đến tác động rất lớn. Là nét riêng biệt ý nghĩa và đặc trưng nhất giành cho tập thể. Cùng thiết kế những chiếc áo đồng phục làm nét riêng đặc biệt ý nghĩa cho công ty mình nhé. Dấu ấn đẹp đặc biệt giành riêng cho công ty trong lòng khách hàng.

Đồng phục dongphucbamien.vn chuyên may in và cung cấp áo đồng phục, đồng phục công ty cho các cơ quan trên toàn quốc. Giao hàng tận nơi và FREE các bạn nhé

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: