Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục điện lực PV-Power

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-20

  
Liên hệ
Còn hàng

Đồng phục công ty điện lực PV-Power

Một mẫu đồng phục công ty đơn giản luôn là sự lựa chọn của bạn. Chỉ đơn thuần với hình ảnh phối màu sắc lại tạo nên nét đặc trưng riêng cho những mẫu đồng phục công ty đẹp nhất. Một hình ảnh rất riêng cho các trang phục. Những bộ trang phục mang sắc thái riêng ấn tượng cho đồng phục công ty tại công sở, phù hợp cho mọi môi tường hoạt động. Mẫu áo đồng phục của tập đoàn dầu khí quốc gia việt nam mẫu áo được thiết kế đơn giản nhưng lại toát lên vẻ sang trọng của một mẫu áo đồng phục.

 

đồng phục công ty 20

 

Mặt trước đơn giản của đồng phục công ty cổ bẻ này đơn giản chỉ là một hình ảnh logo in nhỏ, là hình ảnh nhận diện đặc trưng để mọi người có thể đoán biết và nhận diện nhanh chóng hình ảnh của công ty đến với khách hàng. Một hình ảnh đặc trưng mới và ấn tượng riêng rõ nét.

Mặt sau mẫu áo mẫu áo để trống trải dài. Không hẳn cứ in nhiều là mẫu áo đồng phục đẹp, mẫu áo đơn giản nhưng lại tôn lên vẻ đẹp logo của công ty. Công ty cổ phần điện lực dầu khí là một đơn vị chuyên cung cấp điện trên tất các tỉnh thành trong cả nước.

Một mẫu áo thật đơn giản và đặc biệt phải không mọi người, một nét riêng cho trang phục thể hiện nét riêng cho công ty. Hình ảnh đẹp tạo nên những dấu ấn riêng và đặc biệt cho những bộ áo đồng phục công ty, mang nét đặc trưng và thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đoàn kết rộng rãi trong tập thể. Hình ảnh đẹp cho những bộ đồng phục công ty đẹp nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: