Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục công ty Vocano

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-29

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục cho cafe - bar Vocano

Đồng phục BA MIỀN xin gửi tới quý khách hàng lời chào, lời cảm ơn trân trọng nhất trước những tình cảm mà quý khách hàng đã và sẽ dành cho Đồng phục BA MIỀN. Trong những bộ sưu tập mẫu áo đã và đang được Đồng phục BA MIỀN thiết kế, những chiếc áo đồng phục công ty luôn là những sản phẩm được nhấn mạnh nhiều nhất trong những thiết kế với nhiều chi tiết mẫu đặc trưng. Phần lớn các mẫu thiết kế đồng phục công ty đều được BA MIỀN chú trọng đến việc làm nổi bật lên họa tiết logo in trên ngực áo. Đây cũng là điểm nhấn liên quan đến thương hiệu của công ty.

 

đồng phục công ty 29

 

Việc lựa chọn màu áo để làm nổi lên logo thương hiệu cũng là một trong những lưu ý được BA MIỀN chú trọng. Không đơn giản chỉ là phối màu giữa 2 họa tiết, đó còn là sự thể hiện nét sang trọng của một thương hiệu và sự chuyên nghiệp đến từ thiết kế.

Mẫu thiết kế đồng phục công ty tú bình mà quý khách hàng đang xem là mẫu thiết kế được thể hiện theo phong cách thiết kế độc đáo với sản phẩm đồng phục công ty dành cho cửa hàng vàng – đá quý. Màu sắc chủ đạo tôn lên vẻ đẹp của thương hiệu là màu vàng với họa tiết bóng lóa lên tạo cho người nhìn cảm nhận về một mẫu áo sang trọng với vẻ đẹp giống như những viên đá quý. Màu áo được đồng phục BA MIỀN lựa chọn cho sản phẩm này chính là màu cam. Sự kết hợp trên nền màu đỏ đô một tông màu trầm không chỉ tôn lên vẻ đẹp trong thiết kế của logo công ty mà còn tôn lên nước da và màu tóc của người mặc.

Đồng phục BA MIỀN là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2009 với quy mô sản xuất khoảng 50 công nhân, chuyên phục vụ các sản phẩm đồng phục công ty, đồng phục nhà trường và các sản phẩm đồng phục học sinh, đồng phục lớp hay các mẫu sản phẩm áo lớp đẹp. BA MIỀN luôn cam kết đi đầu về chất lượng và dịch vụ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: