Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục công ty TOPCOM

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-28

  
Liên hệ
Còn hàng

Đồng phục của công ty cổ phần đầu tư TOPCOM

Bạn yêu thích một mẫu đồng phục công ty thật riêng biệt tạo nên những nét thật ấn tượng cho công ty. Một hình ảnh thật ấn tượng, mang những nét riêng biệt của công ty và hình ảnh của những slogan luôn được khách hàng nhớ đến. Hãy cùng tham khảo sự ấn tượng của đồng phục công ty đơn giản này nhé. Mẫu áo đồng phục dành cho Công ty cổ phần Đầu tư TOPCOM là nhà phân phối xe Piaggio lớn nhất Việt Nam.

 

đồng phục lớp 28

 

Mặt trước của đồng phục công ty là logo thương hiệu của công ty, dấu ấn để tạo ra nét khác biệt. Một logo thương hiệu in nhỏ trên ngực nhưng lại mang dấu ấn thực sự quan trọng. Bởi logo là sự khác biệt của tất cả các công ty, hình ảnh để quảng bá thương hiệu trong lòng khách hàng và đặc biệt nhất trên chiếc áo phông đồng phục công ty. Mặt trước chỉ là chiếc logo đơn giản nhưng được phân bố tại vị trí cân đối phía trước ngực áo tạo nên sự độc đáo của mặt trước áo đồng phục

Mặt sau của mẫu áo công ty là tên công ty cùng thông điệp của công ty, thương điệp hướng tới và quảng bá trong cộng đồng. Một hình ảnh đẹp và ý nghĩa ghi dấu ấn trong lòng khahcs hàng. Một nét đẹp ấn tượng cho đồng phục công ty. Logo được phóng to hơn được sắp xếp đều tại vị trí lưng áo. Họa tiết logo màu trắng càng làm nổi bật trên nền màu trắng

Một mẫu áo đơn giản nhưng lại thật sự đặc biệt phải không? Hình ảnh ấn tượng cho những nét riêng biệt nhất, hình ảnh đẹp nhất cho công ty thể hiện sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc. Hình ảnh thật đẹp tạo nên những thiết kế đẹp nhất tạo nên những chiếc áo đồng phục công ty đẹp nhất.

Đồng phục BA MIỀN tự hào là nhà cung cấp áo đồng phục công ty đẹp nhất cho tất cả các cơ quan, xí nghiệp, công ty, trường học. Hãy lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất cho công ty của mình nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: