Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục công ty Sanyo

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-39

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục của tập đoàn Sanyo

Một phương tiện truyền thông và gần gũi nhất với khách hàng là những mẫu đồng phục công ty mang thông điệp và hình ảnh của công ty đến với khách hàng. Bạn muốn có những mẫu áo thật đẹp và đặc biệt tạo nên những ấn tượng mới. Hãy cùng Dongphucbamien.vn tham khảo qua đồng phục công ty đẹp trẻ trung và sang trọng này nhé. Mẫu áo đồng phục màu trắng cổ bẻ, cổ và viền màu xanh lá cây tạo nên mẫu áo đồng phục công ty của tập đoàn điện máy Sanyo nổi tiếng trên thế giới và thị trường Việt Nam.

 

đồng phục công ty 39

 

Với thiết kế đơn giản với hình in logo mang thương hiệu của công ty, là dấu ấn khẳng định thương hiệu và tạo dựng những điều khác biệt của cả tập thể muốn giới thiệu qua áo đồng phục. Mặt trước đơn giản với hình ảnh thông điệp công ty hướng đến khách hàng. Trên tông nền màu trắng và sự phối màu hợp lí giữa logo và chất vải tạo nên sự tương phản cực đẹp khi thiết kế mẫu ao dong phuc.

Mặt sau của mẫu áo công ty là logo công ty in lớn và nổi bật để khách hàng biết đến. Một hình ảnh mới và đặc biệt giành riêng cho công ty, nét đẹp mới ấn tượng và độc đáo, gần gũi với khách hàng. Mẫu áo đồng phục của một công ty là hình thức quảng cáo truyền thống của công ty mình với đối tác và các khách hàng xung quanh, là cách thức tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh..

Mẫu áo đồng phục công ty màu trắng

Một mẫu áo thật đẹp và trang trọng phải không. Hãy cùng nhau tạo nên những mẫu áo thật đẹp và ấn tượng giành riêng cho khách hàng nhé. Hình ảnh đẹp mang đến những nét đẹp riêng, nét đẹp riêng tạo nên những điểm nhấn đặc biệt.

Cùng tìm hiểu thêm ý tưởng để thiết kế nên mẫu áo giành riêng cho công ty của mình nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: