Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục công ty Jollibee

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-03

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục công ty Jollibee

Mẫu áo phông đồng phục công ty luôn là mẫu áo yêu thích và được chọn lựa nhiều trong may mặc đồng phục, một hình ảnh năng động, thoải mái phù hợp trong mọi môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu cho công ty. Cùng tham khảo và lựa chọn mẫu đồng phục công ty đẹp năng động và ý nghĩa nhất giành cho công ty của mình nhé.

 

Đồng phục công ty Jollibee

 

Chọn màu sắc đỏ nổi bật tạo nên nét riêng biệt của những đường viền áo mang lại vẻ sang trọng, lịch sư khi mặc áo mà không hề khó chịu khi mặc và ấn tượng nhất cho công ty là tông áo màu vàng nổi bật giữa trời hè nóng lực. Mặt trước mẫu áo công ty nổi bật với logo của công ty, logo là dấu hiệu nhận diện dễ dàng nhất cho áo đồng phục giúp mọi người có thể đoán biết và nhận diện thương hiệu giành cho công ty.

Mặt sau của áo đồng phục công ty này là họa tiết in logo nhãn hiệu được phóng to mô tả nhãn hiệu một cách thực tế, là hình ảnh đẹp truyền thông giới thiệu về chương trình một cách đơn giản nhất.

Một mẫu áo đồng phục đẹp, mẫu đồng phục công ty ấn tượng và ý nghĩa nhất giành cho tập thể công ty, một phương diện truyền thông gần gũi đến với khách hàng, thương hiệu của bạn sẽ được gây dựng từ quan cách vận đồ đến tác phong làm việc. Cùng tham khảo và lựa chon các mẫu đồng phục công ty đẹp, phù hợp giành cho công ty của mình nhé.

Đồng phục ba miền chuyên may in và cung cấp đồng phục công ty, áo đồng phục đẹp, chất lượng giành cho mọi công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc với đầy đủ kiểu cách mẫu mã may in theo yêu cầu, giao hàng tận nơi cho các tổ chức, công ty tại khu vực hà nội và ship hàng miễn phí đối với tổ chức công ty ở các tỉnh lân cận.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: