Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục công ty IVECO

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-33

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu xanh độc đáo của IVECO

Bạn muốn tìm một mẫu đồng phục riêng cho công ty của bạn. Một hình ảnh đẹp để mọi người có thể dễ dàng nhớ đến công ty của bạn một cách dễ dàng. Hãy cùng Dongphucbamien.vn tham khảo về đồng phục công ty đẹp này nhé. Mẫu áo đồng phục của công ty IVECO một công ty nổi tiếng tại thị trường Việt Nam.

 

đồng phục công ty 33

 

Họa tiết mặt trước đồng phục công ty là logo của công ty cùng đội công ty, dấu hiệu nhận biết đơn giản cho mẫu áo công ty. Một hình ảnh đơn giản nhưng là dấu hiệu để mọi người có thể dễ dàng nhớ đến và nhận diện nhất. Hình ảnh đẹp và riêng biệt cho công ty trong lòng khách hàng. Logo của công ty được in màu trắng càng nổi bật trên màu xanh đậm nhìn mẫu áo cực đẹp.

Mặt sau của áo đồng phục công ty là hình ảnh logo in lớn, rõ ràng cùng trang web của công ty. Một dấu ấn nổi bật nhất, ấn tượng nhất cho khách hàng. Khi nhìn vào mặt sau áo khách hàng có thể tìm hiểu được những hình ảnh về công ty, nét riêng của công ty. Chỉ là hình ảnh logo IVECO nhưng được phóng to làm cho các bạn dễ nhận biết khi mặc áo đồng phục.

Một mẫu áo đồng phục công ty cổ bẻ trang trọng, lịch sự nhưng vẫn cực kỳ ấn tượng về mức độ ảnh hưởng của nó phải không. Một hình ảnh thật đẹp và mang nét riêng, dấu ấn riêng khác biệt. Hình ảnh đẹp cho đồng phục công ty ấn tượng. Mẫu áo đồng phục đẹp phải không các bạn. Chúng ta cùng đi vào chi tiết chất liệu vải làm áo và kiểu dáng áo nhé. Với chất lượng vải Lacoste cao cấp, và kiểu dáng đang nằm trong xu hướng thanh lịch sang trọng thì mẫu áo đồng phục của công ty IVECO đã đạt được những tiêu chí đó.

Đồng phục BA MIỀN là thương hiệu đồng phục công ty thiết kế theo yêu cầu với những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất, chọn may với những chất vải cao cấp, mực in bền màu đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Hãy lựa chọn cho mình một mẫu áo thật đẹp cho công ty của mình nhé, Cảm ơn bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: