Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục công ty FPT

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-43

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục cho công ty FPT

Bạn muốn có một mẫu đồng phục công ty thực sự nổi bật với màu sắc ấn tượng nhất để mọi người có thể chú ý. Một hình ảnh đẹp thật độc đáo nhất mang nét riêng cho những bộ trang phục đẹp và ấn tượng nhất cho mọi người. Hãy cùng tham khảo nhanh đồng phục công ty đẹp cho tập đoàn viễn thông FPT nhé.

 

đồng phục công ty 43

 

Chọn màu trắng phối cổ áo và viền tay màu ca như màu logo tạo sự liên kết đặc biệt cho áo đồng phục công ty. Mặt trước là tên cùng logo của công ty làm dấu hiệu nhận diện. Hình ảnh logo luôn là hình ảnh tạo điểm nhấn và quan trọng nhất của những chiếc áo công ty. Là hình ảnh để quảng bá tới khách hàng về thương hiệu của mình. Một hình ảnh đẹp độc đáo và đơn giản.

Mặt sau là thông điệp của công ty muốn gửi tới mọi khách hàng cũng như nhân viên của mình qua chiếc áo. Một thông điệp luôn gắn liền với công ty, mang nét riêng đặc biệt khắc ghi trong lòng khách hàng.

Mẫu áo đồng phuc cho tập đoàn FPT

Một mẫu áo công ty trẻ trung và đẹp phải không các bạn? Là một hình ảnh đẹp đặc biệt cho những chiếc áo công ty, những chiếc áo đồng phục góp phần đưa hình ảnh công ty đến với khách hàng.

Hãy tạo nên cho mình những chiếc áo đồng phục công ty đẹp nhất để tạo nên sự khác biệt và khích lệ tinh thần cho cả tập thể. Hình ảnh đẹp của công ty tới khách hàng của mình trong mọi lĩnh vực.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: