Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục công ty bê tông

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-17

  
Liên hệ
Còn hàng

Công ty bê tông liên thanh hung

Lựa chọn những chiếc áo đồng phục công ty với những dấu ấn riêng, hình ảnh đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp để mọi người có thể dễ dàng biết đến thương hiệu của công ty. Vẫn là những chiếc áo đơn giản nhưng thời trang, năng động phù hợp với mọi môi trường làm việc của công ty. Cùng tham khảo và tạo nên nét riêng giành cho trang phục công ty của mình nhé. Mẫu áo đồng phục được thiết kế theo yêu cầu của công ty chuyên làm bê tông.

 

Đồng phục công ty 17

 

Mặt trước của mẫu đồng phục công ty đẹp này là logo của công ty, một hình ảnh đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng để mọi người có thể dễ dàng nhận diện hình ảnh của thương hiệu. Một dấu ấn riêng biệt để thể hiện sự khác biệt của mình đối với các đối thủ cạnh tranh khác.

Mặt sau của mẫu áo công ty là tên công ty cùng với các thông tin chi tiết thể hiện rõ trên áo, là những thông điệp giới thiệu để khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu cũng như biết đến công ty. Một hình ảnh quảng cáo gần gũi giữa công ty và khách hàng, mang lại sự chuyên nghiệp, hình ảnh đẹp cho công ty và khách hàng. Dấu ấn riêng biệt nhất, quan trọng nhất thể hiện trên áo khi làm đồng phục công ty.

Một hình ảnh đẹp nhất và ý nghĩa nhất giành cho công ty và khách hàng, dấu ấn riêng biệt nhất để mang nét riêng ấn tượng của công ty. Với khẩu hiệu đẹp, màu áo đồng phục là hình thức quảng cáo truyền thống khá hiệu quả.

Cùng tham khảo và lựa chọn các mẫu đồng phục công ty đẹp cho công ty của mình với những hình ảnh riêng nhất, năng động và thoải mái phù hợp với môi trường làm việc nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: