Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục Close Up

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-42

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục Closeup

Lựa chọn những chiếc áo đồng phục công ty với những dấu ấn riêng, hình ảnh đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp để mọi người có thể dễ dàng biết đến thương hiệu của công ty. Vẫn là những chiếc áo đơn giản nhưng thời trang, năng động phù hợp với mọi môi trường làm việc của công ty. Cùng tham khảo và tạo nên nét riêng giành cho trang phục công ty của mình nhé.

đồng phục công ty 42

Mặt trước của áo thun đồng phục công ty này đơn giản với hình in nhỏ về tên cửa hàng, một dấu hiệu nhận diện riêng để mọi người có thể dễ dàng nhận biết.

Mặt sau của áo đồng phục công ty cũng thực sự đơn giản với tên cửa hàng được in lớn nổi bật tạo dấu ấn để mọi người có thể tìm hiểu và nhận biết. Một hình ảnh đẹp mang những nét ấn tượng, một sự truyền tải thông điệp về hình ảnh độc quyền cũng như có chiếc áo đồng phục, môi trường làm việc sẽ trở nên chuyên nghiệp, thân thiện đối với khách hàng. Một hình ảnh thành công để tiệp cận khách hàng cũng như tạo dấu ấn đẹp trong long khách hàng. Cùng với slogan độc đáo "hơi thở thơm mát cực lâu"

Mẫu áo đồng phục cho nhãn hàng closeup

Một mẫu áo cửa hàng chuyên dụng và đặc biệt phải không. Cùng nhau tìm hiểu và thể hiện những nét đẹp đặc biệt đặc biệt giành riêng cho công ty của mình qua những hình ảnh thể hiện sự khác biệt, hình ảnh nhận diện thương hiệu cũng như tạo một nét riêng trong long khách hàng nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: