Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục chuyển phát Viettel

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-30

  
Liên hệ
Còn hàng

Đồng phục viettel post EXPRESS

Bạn đang cần ý tưởng để sáng tạo nên một mẫu áo công ty hữu ích giành riêng cho sự kiện mang nét riêng của sự kiện đến với khách hàng. Một hình ảnh đẹp với những nét riêng đặc biệt mới. Hãy cùng Đồng Phục Ba Miền tham khảo chiếc áo phông đồng phục công ty đẹp nhất và ý nghĩa nhất này nhé.

đồng phục công ty 30

 

Chọn màu xanh phù hợp về môi trường của công ty, với mặt trước áo đồng phục công ty là logo của công ty và mặt sau là thông điệp mang tới. Mặt trước logo công ty như là hình ảnh nhận diện chính xác và là đặc trưng nhất để mọi người có thể biết đến công ty. Một hình ảnh riêng biệt với những điểm riêng ấn tượng. Mẫu áo đồng phục cho tập đoàn chuyển phát nhanh của viettel. Mẫu áo cực kỳ sang trọng với sự sáng tạo của khách hàng đối với mẫu áo của mình. Họa tiết mẫu áo nổi lên cực đẹp

Mặt sau của đồng phục công ty đẹp nhất này là hình ảnh logo của đơn vị tài trợ cùng thông điệp của sự kiện được in lớn để mọi người có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa mà công ty muốn truyền tải về chương trình, sự kiện. Một nét đặc biệt mới mang những nét ấn tượng riêng, rõ nét, ý nghĩa đặc biệt.

Một mẫu áo thật ý nghĩa khi chọn làm mẫu áo cho sự kiện của công ty phải không? Một hình ảnh riêng biệt, không nhầm lẫn và mọi người có thể dễ dàng đoán biết. Hình ảnh đẹp mang đến nét riêng ấn tượng cho công ty.

Đồng phục Ishine cung cấp và may in áo đồng phục công ty. đồng phục công nhân đến tất cả các đơn vị, tổ chức, cơ quan với những sản phẩm chất lượng nhất và làm hài lòng khách hàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: