Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục chăn nuôi BMB

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-22

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục công ty chăn nuôi BMB

Đồng phục công ty là sự gắn kết, thể hiện nét riêng của đồng phục công ty đối với khách hàng. Một mẫu đồng phục công ty đẹp sẽ tạo nên những điểm nhấn cực kỳ khác biệt và ấn tượng. Hình ảnh đẹp mang đến những điều thuận lợ cho công ty. Mời các bạn cùng tham khảo qua mẫu áo đồng phục của công ty thức ăn chăn nuôi BMB.

 

đồng phục công ty 22

 

Chọn màu áo nhẹ nhàng từ màu mô phỏng của logo công ty với kiểu may phối màu tạo nên nét trẻ trung và đặc biệt cho trang phục công ty. Sắc xanh trắng tạo nên sự nhẹ nhàng, hình ảnh đẹp mang những nét riêng. Mặt trước là logo của công ty được cách điệu và phối kiểu nổi bật tạo nên điểm nhấn riêng cho chiếc áo phông đồng phục công ty. Mặt sau là hình logo in lớn tạo điểm nhấn để mọi người dễ dàng nhận diện ra chiếc áo đồng phục. Mẫu áo đồng phục hình thức đơn giản nhưng không kém phần sang trọng khi mặc lên.

Một mẫu đồng phục công ty đặc biệt giành riêng cho công ty, một hình ảnh đẹp mang nét riêng những chiếc áo đồng phục đẹp. Hình ảnh vui tươi tạo nên dấu ấn đẹp cho đồng phục. Một sự đặc điểm nhận diện thương hiệu riêng của công ty trong lòng khách hàng của mình. Công ty thức ăn chăn nuôi là công ty chuyên cung cấp, phân phối thức ăn chăn nuôi cho các trang trại lớn, nổi tiếng tại Việt Nam.

Lựa chọn đồng phục để tạo nên dấu ấn cho doanh nghiệp, hình ảnh xóa đi mọi khoảng cách trong tập thể và xây dựng tình đoàn kết vững mạnh cho tập thể công ty.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: