Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục Landmark72

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-27

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục cho nhân viên khu landmark72

Một mẫu công ty đẹp sẽ luôn là một hình ảnh để khách hàng nhớ tới nhất cũng như thể hiện rõ niềm tự hào của các nhân viên khi được khoác những chiếc áo đồng phục công ty riêng biệt của công ty mình. Đồng phục BA MIỀN xin giới thiệu đến các bạn một mẫu đồng phục công ty mới trẻ trung và đặc biệt. Mẫu áo đồng phục dành cho khu phức hợp độc đáo ngay khu đô thị.

 

đồng phục công ty 27

 

Landmark 72 là khu phức hợp độc đáo nằm ngay trung tâm khu đô thị mới của Hà Nội, Việt Nam. Với hai tòa nhà chung cư 50 tầng và một tòa tháp 72 tầng, đây là điểm dừng chân lý tưởng để sống, làm việc và tận hưởng, một thành phố thu nhỏ trong lòng Hà Nội, đáp ứng tất cả nhu cầu sống của bạn.

Chọn màu trắng phối tay đỏ như màu logo tạo sự liên kết đặc biệt cho áo đồng phục công ty. Mặt trước là tên cùng logo của công ty làm dấu hiệu nhận diện. Hình ảnh logo luôn là hình ảnh tạo điểm nhấn và quan trọng nhất của những chiếc áo công ty. Là hình ảnh để quảng bá tới khách hàng về thương hiệu của mình. Một hình ảnh đẹp độc đáo và đơn giản.

Mặt sau là thông điệp của công ty muốn gửi tới mọi khách hàng cũng như nhân viên của mình qua chiếc áo. Một thông điệp luôn gắn liền với công ty, mang nét riêng đặc biệt khắc ghi trong lòng khách hàng.

Một mẫu áo công ty trẻ trung và đẹp phải không các bạn? Là một hình ảnh đẹp đặc biệt cho những chiếc áo công ty, những chiếc áo đồng phục góp phần đưa hình ảnh công ty đến với khách hàng.

Hãy tạo nên cho mình những chiếc áo đồng phục công ty đẹp nhất để tạo nên sự khác biệt và khích lệ tinh thần cho cả tập thể. Hình ảnh đẹp của công ty tới khách hàng của mình trong mọi lĩnh vực.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: