Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục Dura Moto

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-13

  
Liên hệ
Còn hàng

Áo đồng phục công ty Dura Moto

Mỗi công ty khi chọn lựa hình ảnh đưa lên chiếc áo đồng phục của mình đều cân nhắc rất kỹ các yếu tố cấu thành niên chiếc áo cũng như sự kiện cần dùng đến chiếc áo của mình. Các mẫu áo mặc văn phòng thường có xu hướng đơn giản chỉ cần nổi bật hình ảnh thương hiệu và logo. Đối với các mẫu áo phục vụ cho các chiến dịch quảng bá sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm và sự nổi bật của chương trình. Chúng ta hãy cùng xem mẫu sản phẩm của công ty ắc quy cho moto xe máy, ô tô Dura moto có điểm gì đặc biệt nhé !

 

đồng phục duramoto

 

Mặt trước áo theo tông chủ đạo với các sản phẩm công ty vẫn là logo trước ngực áo. Sự phối hợp giữa logo và cổ áo tạo nên nét đặc trưng nhận diện thương hiệu sản phẩm đồng phục của công ty Duramoto.

Mặt sau áo là slogan và chiến dịch quảng cáo của sản phẩm ắc của của Duramoto với chương trình “Bảo hành nhiên liệu cho bạn” Đây là một chương trình hướng tới giới trẻ đặc biệt là các bạn ham mê xe moto, xe máy phân phối cao.  Đây cũng là chương trình Duramoto nhắm tới nhằm tăng thị phần và doanh thu bán sản phẩm Ắc quy của mình.

Mỗi mẫu áo đồng phục công ty tại dongphucbamien.vn đều mang những màu sắc riêng và được đội ngũ thiết kế của Đồng phục BA MIỀN cùng bộ phận Marketing của công ty nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài các sản phẩm dành cho công ty, Đồng phục BA MIỀN còn cung cấp các sản phẩm liên quan đến đồng phục lớp và các mẫu áo lớp đẹp dành cho học sinh sinh viên. Các sản phẩm của Đồng phục BA MIỀN luôn đa dạng về kiểu cách và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: