Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục công ty Kantex

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-15

  
Liên hệ
Còn hàng

Đồng phục công ty kantex chuyên làm về sàn gỗ

Mẫu đồng phục công ty với những thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu công ty quảng bá đến khách hàng. Áo đồng phục công ty vải phông thoáng mát và năng động mang đến những nét riêng ý nghĩa và khác biệt nhất và dễ dàng nhận diện. Cùng đồng phục dongphucbamien.vn tham khảo các mẫu đồng phục đẹp nhất giành cho công ty của mình nhé.

 

đồng phục lớp 15

 

Mặt trước của chiếc áo phông đồng phục là logo thương hiệu của công ty Kantex chuyên sản xuất đồ gỗ giới thiệu đến khách hàng. Là hình ảnh quan trọng và đặc trưng nhất để mọi người dễ dàng nhận diện so với các đối thủ cạnh tranh. Mang đến những nét đẹp đặc biệt và khác biệt nhất cho công ty. Công ty Kantex là công ty nổi tiếng về sản xuất nguyên vật liệu sàn gỗ uy tín trong nước và quốc tế.

Mặt sau của mẫu áo công ty là logo cùng thương hiệu công ty được in lớn và nổi bật nhất trên áo. Một dấu hiệu nhận diện riêng, đặc trưng và ý nghĩa nhất cho hình ảnh công ty đến với khách hàng. Một sự nhận diện qua đồng phục, sự chuyên nghiệp thể hiện đặc biệt trên mẫu áo. Được khoanh cung tròn là tên công ty cổ phần hợp phát kinh doanh mảng đồ gỗ liên danh uy tín.

Một mẫu áo đẹp và đơn giản giành cho công ty đến với khách hàng. Cùng tham khảo và lựa chọn các mẫu áo đẹp và phù hợp nhất cho cong ty của mình nhé.

Đồng phục BA MIỀN chuyên may in và cung cấp áo đồng phục công ty cho các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan công ty với đầy đủ mẫu mã và kiểu cách phù hợp trong mọi mô trường làm việc mang đến sự hài long nhất giành cho quý khách hàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: