Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Đồng phục công ty ICHIKAWA

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-14

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục cho công ty du học nhật bản

Mẫu áo công ty mang đến những hình ảnh chung nhất của công ty với những thông điệp và hình ảnh logo in trên mẫu áo để giới thiệu đến mọi người, một hình ảnh phân biệt để mọi người dễ dàng nhận diện và tìm hiểu , là hình ảnh đẹp chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

 

Đồng phục công ty 14

 

Mặt trước của áo phông đồng phục công ty này là tên công ty cùng logo công ty in nhỏ trên ngực trái, một dấu ấn đặc trưng khi may đồng phục công ty. Hình ảnh đẹp khi giới thiệu về công ty và là dấu ấn đẹp nhất mang đến nét riêng cho công ty.

Mặt sau của đồng phục công ty đẹp này là tên công ty cùng logo in lớn đơn giản tại mặt sau để mọi người dễ dàng nhận diện nhất. nổi bật và ấn tượng để mọi người dễ dàng nhận diện, nhớ đến hình ảnh công ty nhất.

Mặt sau của áo là slogan của công ty du học nhật bản - công ty cổ phần ICHIKAWA Việt nam. Với khẩu hiệu của công ty chuyên đào sinh viên du học tại Nhật Bản. Phía dưới còn có website đại diện của công ty http://ivn.edu.vn

Một mẫu áo đồng phục đơn giản, không cầu kỳ nhưng mang đến ý nghĩa rất lớn cho công ty trong vấn đề truyền thông. Là hình ảnh đẹp để mọi người có thể dễ dàng nhớ đến, mang đến những nét riêng đẹp và đặc trưng cho công ty khi tạo dựng hình ảnh trong lòng khách hàng.

Cùng nhau tại hiện những hình ảnh đẹp và đơn giản nhất của công ty mang đến những nét riêng đặc trưng cho công ty của mình nhé.

Đồng phục ishine.vn chuyên cung cấp và may in áo đồng phục công ty cho các đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan trên toàn quốc với những sản phẩm chất lượng và đẹp nhất, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: