Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Các kiểu áo lớp đẹp

Mã số sản phẩm:

ÐPL-22

  
Liên hệ
Còn hàng

Kiểu áo lớp đẹp, ngộ nghĩnh, đáng yêu

Bạn đang muốn tìm đồng phục lớp với họa tiết đơn giản là tất cả các thông điệp liên quan đến nhau, mang nét đặc trưng nhất của lớp bạn thể hiện trọn vẹn trên mẫu áo. Vậy thì hãy cảm nhận về đồng phục lớp đẹp màu trắng cổ tròn viền đỏ của dongphucbamien.vn, mọt mẫu áo thật ấn tượng với tất cả các thông điệp giới thiệu về lớp của các bạn tuổi hợi

 

Các kiểu áo lớp đẹp

 

Mặt trước áo là những hình họa chữ ấn tượng và đặc biệt của các thành viên của bác bạn tuổi hợi thật ngộ nghĩnh, hình ảnh đưa biểu tượng con vật đưa vào mẫu áo không còn xa lạ nữa, các bạn còn biết cách sáng tạo đưa những hình ảnh con vật cùng nét cá tính ngẫu hứng tạo nên mẫu áo lớp đẹp độc, cá tính và dễ thương mang hàm ý đoàn kết yêu thương như câu từ khẩu hiệu bạn muốn nói đến. Ngay từ mặt trước các bạn đã muốn giói thiệu rằng, chúng tôi là tập thể lớp A4 năng động, tự tin nhưng cũng dễ thương qua hình ảnh đôi bạn nam nữ tuổi hợi đoàn kết với khẩu hiệu chúng ta là một gia đình.

Mặt sau của dong phuc lop dep là những dòng chữ gợi sự để ý của người nhìn nhưng mô tả đầy đủ các thông điệp các bạn muốn nhắc "Thấy người ta đẹp cứ nhìn hoài". Những đặc điểm mà các bạn muốn nói tập thể lớp mình thật đồng đều.

Thật là một mẫu đồng phục cá tính, độc đáo và thật ấn tượng. Hình ảnh đẹp tạo nên dấu ấn riêng đặc sắc nhất, nổi bật nhất cho đồng phục lớp.Cùng nhau sáng tạo và thể hiện những điểm nổi bật nhất về tập thể lớp của mình qua những nét đẹp cá tính nhất nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: