Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo thun đồng phục

Mã số sản phẩm:

ÐPL-23

  
Liên hệ
Còn hàng

Áo thun đồng phục đẹp của lớp 5K

Những chiếc áo thun đồng phục lớp khác biệt và ấn tượng luôn thu hút sự chú ý giành cho tập thể, cùng nhau sáng tạo để tạo ra các mẫu đồng phục lớp độc nhất mang nét đặc trưng của lớp bạn. Vậy thì hãy cảm nhận về dong phuc lop dep màu vàng cổ bẻ, viền trắng của đồng phục dongphucbamien.vn, bạn sẽ có thêm rất nhiều ý tưởng để có thể tạo nên một chiếc áo lớp đẹp cho lớp bạn.

 

Áo thun đồng phục

 

Mặt trước áo là hình logo của học sinh trường tiểu học Kim Liên được cách điệu như hình ảnh một đôi nam nữ trên tay cầm khẩu hiệu đoàn kết yêu thương, I love 5K, với những dấu ấn về một tình bạn của những năm đầu đời, Nhớ mãi ngôi trường thân yêu. Dù mới học tiểu học nhưng các bạn học sinh đã có những kỉ niệm thân thiết đối với bạn bè, thầy cô những người mình đã tiếp xúc trong suốt 5 tiểu học.

Mặt sau áo phía trên là hình ảnh được mã hóa về niên khóa của các bạn 2009 - 2014, ở phía chính giữa sau áo là hình ảnh trái tim đẹp, ý nghĩa, được ghép bằng tên của 65 bạn học sinh lớp 5K chúng mình và tên cô giáo chủ nhiệm Mrs Thanh Thủy phía dưới. Phía dưới cùng là hình ảnh 65 con tim cùng đập chung một nhịp đập được biểu hiện qua hình ảnh độc đáo.

Thật là một mẫu đồng phục lớp đẹp nhất phải không các bạn. Chia sẻ cùng Đồng Phục Ba Miền, các bạn ấy bảo rằng mỗi khi mặc lên mình đồng phục lớp, các bạn luôn nhìn cuộc sống một cách tự tin và nhiệt huyết hơn. Một kỷ niệm đẹp khi làm đồng phục lớp, khi nhớ dongphucbamien.vn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: