Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo lớp tuổi dậu

Mã số sản phẩm:

ÐPL-45

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo lớp của các bạn tuổi dậu

Mẫu đồng phục đẹp mang những đặc điểm riêng của tập thể thể hiện nổi bật mang những ký hiệu riêng cho tập thể lớp đẹp. Đồng phục lớp đẹp với tất cả những nét riêng được truyền tải trên mẫu áo mang tình yêu thương mà tập thể lớp giành riêng cho nhau.

 

đồng phục lớp 45

 

Mặt trước của áo phông đồng phục đẹp và năng động này là ký hiệu riêng của các bạn tuổi dậu bằng hình ảnh những chú gà ngộ nghĩnh với khẩu hiện "Ngạc Nhiên Chưa" tạo cho mọi người cảm giác bất ngờ khi nhìn mẫu áo đồng phục của tập thể lớp yêu quý. Logo được thiết kế từ những vòng tay biểu hiện thể hiện sự đoàn kết giành riêng cho tập thể lớp. Tên trường được thể hiện rõ nét trên mẫu áo để mọi người dễ dàng nhận diện  cũng như là các bạn thể hiện niềm tự hào và tình yêu giành cho trường của mình. Là dấu ấn để mọi người có thể biết đến.

Mặt sau của mẫu áo lớp đẹp kute này là đại gia đình của các bạn tuổi gà cùng sống chúng trên cùng 1 lớp học với nhiều tình yêu thương đoàn kết gắn bó chặt chẽ, quan hệ mật thiết với nhau, là hình ảnh tình bạn đẹp giành cho nhau, là dấu ấn riêng biệt mang hình ảnh đẹp và ấn tượng nhất giành riêng cho tuổi học trò.

Mẫu áo lớp đẹp cá tính mang đến những cảm xúc đáng yêu và khác biệt mà tập thể lớp mang lại. Nét đẹp cho tuổi học trò mang đến những dấu ấn riêng ý nghĩa và khác biệt nhất cho tuổi học trò mộng mơ.

Cùng tham khảo các mẫu đồng phục đẹp và ấn tượng nhất giành riêng cho tuổi học trò đẹp và ý nghĩa nhất giành cho tập thể lớp mình nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: