Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo lớp Kute

Mã số sản phẩm:

ÐPL-19

   Hãng:
Liên hệ
Còn hàng
Mẫu áo lợp cực kỳ Kute

Chọn đồng phục lớp thể hiện được trọn vẹn thông điệp cũng như hình ảnh trẻ trung của tuổi trẻ tạo nên sự đặc biệt hoàn toàn mới cho các mẫu đồng phục lớp. Một mẫu áo lớp phù hợp cho những bạn yêu thích sự cá tính và đặc biệt. Được thể hiện qua mẫu áo đồng phục màu xanh dương

Đồng phục lớp 19

Mặt trước là logo mang tên lớp 9A1 cùng hình ảnh đáng yêu của đôi nam nữ tinh nghịch mô phỏng cho thành viên nam nữ của lớp, hình ảnh các bạn luôn muốn lưu giữ cho nhau. Một sự dễ thương trong mô phỏng các mẫu áo lớp với những ký hiệu thể hiện riêng của tập thể lớp trên dong phuc lop đẹp.

Mặt sau là tên lớp cùng hình ảnh sôi động của tuổi trẻ kèm slogan của thầy giáo cực kỳ độc đáo "Bố nói chúng mày phải nghe" với tập thể lớp học gồm 18 bạn học sinh nữ và 23 bạn học sinh nam. Thông điệp thể hiện sự cá tính của các bạn trong cuộc sống. Một hình ảnh nêu bật sự cá tính và đặc biệt cho tuổi trẻ. Một hình ảnh đẹp cho tình bạn trong tuổi học trò. Hình ảnh đặc sắc tạo nên sự cá tính mới cho thế hệ trẻ của các bạn học trò.

Một đồng phục lớp đẹp nhất sẽ là sự tự hào của các bạn đối với những tập thể lớp của mình. Hình ảnh độc đáo cho những chiếc áo với mẫu mã đặc biệt. Mẫu áo lớp đẹp các bạn mặc cảm thấy tự hào về lớp.

Hãy sáng tạo nên những mẫu đồng phục lớp đẹp nhất giành cho tập thể lớp của mình nhé. Một hình ảnh đẹp đặc biệt giành cho tuổi học trò, hình ảnh đặc biệt cho tuổi học trò với những kỷ niệm đẹp cho lớp học.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: