Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo lớp độc đáo

Mã số sản phẩm:

ÐPL-21

  
Liên hệ
Còn hàng

Áo lớp đẹp độc

Đồng phục lớp cho tập thể lớp 12A1 với hình ảnh đơn giản và độc đáo được mô phỏng qua mẫu đồng phục lớp cổ bẻ, viền áo và cổ áo màu đỏ tươi rất đẹp. Hình ảnh mang dấu ấn nổi bật nhất giành cho trang phục với những mẫu mã ấn tượng nhất. Cùng dongphucbamien.vn tham khảo mẫu đồng phục ấn tượng này nhé.

 

áo lớp độc đáo

 

Mặt trước dong phuc lop dep là hình ảnh ngộ nghĩnh về một biểu tượng mặt cười được ghép từ những hình đơn giản nhưng cách sắp xếp các họa tiết và cách phân bố hình ảnh tạo nên một biểu tượng đẹp, ngộ nghĩnh cho mẫu áo đồng phục lớp, phía dưới biểu tượng mặt cười là slogan: "Smile in my life" - luôn mỉm cười trong cuộc sống, với suy nghĩ tích cực luôn sống cho mình, cho gia đình và cho xã hội. Thật ý nghĩa phải không bạn?

Mặt sau của ao lop dep doc là hình ảnh đôi bạn thân rủ nhau đi học bằng chiếc xe đạp thể hiện tình bạn, tình yêu trong sáng của tuổi học trò, chiếc xe đạp đã gắn liền với tuổi thơ và kỉ niệm học trò trong chúng ta.

Một mẫu áo lớp đơn giản nhưng thể hiện những nét đáng yêu nhất của tuổi học trò. Hình ảnh đẹp tạo nên dấu ấn khác biệt mang những nét thú vị và ấn tượng nhất. Cùng nhau tìm hiểu những điểm thú vị nhất mang những nét đẹp ấn tượng và nổi bật nhất. Cùng nhau sáng tạo những mẫu đẹp nhất giành riêng cho trang phục tại các trường, các lớp nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: