Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo đồng phục THPT Đặng Thái Mai

Mã số sản phẩm:

ÐPL-97

  
Liên hệ
Còn hàng

Áo đồng phục THPT Đặng Thái Mai

Bạn đang muốn tìm đồng phục lớp với họa tiết đơn giản là tất cả các thông điệp liên quan đến nhau, mang nét đặc trưng nhất của lớp bạn thể hiện trọn vẹn trên mẫu áo. Vậy thì hãy cảm nhận về đồng phục lớp đẹp cổ bẻ màu trắng, một mẫu áo thật ấn tượng với tất cả các thông điệp giới thiệu về lớp.

 

Đồng phục lớp màu trắng tinh khôi 97

 

Mặt trước áo là hình logo của của bạn học sinh trường THPT Đặng Thái Mai biểu tượng hưng mạnh của đất nước. Hình ảnh như sự nhắn gửi ý nghĩa và tầm quan trọng của tài chính đối với sự hùng mạnh của đất nước. Một mẫu logo được thiết kế sáng tạo và ấn tượng nhất của các bạn học sinn tài năng, giỏi giang.

Mặt sau áo là hình ảnh là slogan độc của độc đáo - Thóc không tự mọc, thóc không tự say, muốn biết điều hay, phải làm phải nghĩ. Một khẩu hiệu cực độc phải không? Phía dưới mẫu áo đồng phục là hình ảnh nhí nhố của tập thể lớp, khi các bạn học sinh bắt nạt nhau và phải cần nhờ sự ra tay của cô giáo. Hình ảnh đó gợi cho ta kỉ niệm thời học sinh.

Thật là một mẫu đồng phục lớp đẹp nhất phải không các bạn. Chia sẻ cùng ĐỒNG PHỤC BA MIỀN, các bạn ấy bảo rằng mỗi khi mặc lên mình đồng phục lớp, các bạn luôn nhìn cuộc sống một cách tự tin và nhiệt huyết hơn. Một kỷ niệm đẹp khi làm đồng phục lớp, khi nhớ chúng tôi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: