Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo đồng phục Samsung

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-04

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục của tập đoàn Samsung

Một mẫu áo phông đồng phục công ty năng động với những hình in thể hiện dấu ấn của công ty samsung một tập đoàn lớn về sản xuất thiết bị điện tử tại Việt Nam, một sự truyền thông gần gũi và đơn giản nhưng mang đến hiệu quả bất ngờ nhất giành cho trang phục và hình ảnh của công ty. Dấu ấn đẹp mang đến hình ảnh đặc trưng và ý nghia nhất, nét đẹp cho công ty trong lòng khách hàng. Một chiếc áo đồng phục khi mặc lên theo yêu cầu lao động, theo hình thức quảng bá thương hiệu hoặc có khi mang tính chất tập thể đoàn kết gắn bó cùng đẩy mạnh phát triển công ty.

 

Áo đồng phục samsung

 

Mặt trước của mẫu áo đồng phục đẹp này là logo in nhỏ có mang thông điệp của công ty, là hình ảnh đơn giản và ngắn gọn nhưng cũng riêng biệt nhất thể hiện cho công ty. Hình ảnh đặc trưng mang đến những dấu ấn riêng khác biệt, để khách hàng dễ dàng phân biệt và nhớ đến với các đối thủ cạnh tranh khác, không bị phai nhạt trong hình thức làm việc của công ty mình, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng cũng như tạo sự đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.

Mặt sau cảu mẫu áo công ty đẹp này là logo và thông điệp công ty được in lớn để mọi ngươi dễ dàng nhận diện và nổi bật nhất. Dấu ấn riêng biệt thể hiện nét đặc trưng riêng giành cho tuổi học trò phá cách tinh nghịch không kém phần sang trọng, dấu ấn riêng ý nghĩa và khác biệt nhất cho một tuổi học trò mộng mơ và đặc trưng riêng trong công việc.

Một mẫu áo thật đẹp và ý nghĩa phải không, nét đẹp của sự sáng tạo, dấu ấn đặc trưng và khác biệt nhất tạo nên hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất giành riêng cho công ty samsung, cũng như các công ty có ý định làm áo đồng phục. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất áo đồng phục cho các công ty lớn tại Việt Nam

Nếu bạn đang cần may đồng phục công ty, hãy lựa chọn Ishine.vn để có những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất nhé. Đảm bảo mang đến hình ảnh đẹp nhất cho công ty của bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: