Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo đồng phục lớp ngộ nghĩnh

Mã số sản phẩm:

ÐPL-08

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo lớp đẹp họa tiết chú mèo Doremon

Tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê luôn luôn muốn được chinh phục tất cả mọi thứ. Tuổi học trò luôn tràn đầy những khát khao chinh phục đỉnh cao, và bạn muốn mọi người biết đến khát vọng đấy của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn là cùng tập thể lớp tạo nên một chiếc áo đồng phục lớp mang đậm nét đam mê ấy. Hãy cùng Đồng Phục Ba Miền tham khảo mẫu áo lớp đẹp màu đỏ đô nhé.

 

 

Chọn màu đỏ tươi của áo tựa như một dòng máu nhiệt huyết chảy trong tim vậy các bạn ấy muốn biểu lộ điều gì? Mặt trước áo là hình ảnh chú mèo DOREMON thông minh đại diện cho 12A10 thông minh tinh nghịch với khẩu hiệu 12A10 là số 1. Chúng ta ai cũng có những giấc mơ của riêng mình, hãy cố gắng để đạt được giấc mơ ấy dù nó có xa đi chăng nữa. Một hoạ tiết đơn giản nhưng thể hiện trọn vẹn những điều đặc biệt nhất, dấu ấn đẹp nhất và ấn tượng nhất giành cho tuổi học trò cùng những nét riêng đẹp đặc biệt và ấn tượng thể hiện trên đồng phục lớp đẹp nhất của lớp mình.

Mặt sau áo là hình đại diện logo của lớp A10 cá tính lay động tính cách phát huy sức tưởng tượng của các thành viên trong lớp. Chúng ta là một tập thể lớp, chúng ta là một gia đình Nam Trực highschool. Chúng ta hãy cùng vẽ nên những khát vọng của chúng ta. Hãy bay cao thật xa. Hình ảnh đẹp và dấu ấn riêng biệt giành cho tập thể lớp, hình ảnh đẹp mang nét riêng cho tập thể.

Cùng thể hiện những dấu ấn đẹp giành riêng cbo tuổi học trò của mình qua những điểm đặc biệt nhất nhé, hình ảnh đẹp độc đáo và ấn tượng nhất để lưu trữ những dấu ấn của tuổi học trò nhé.

Đồng Phục Ba Miền còn làm các mẫu đồng phục phục học sinh, đồng phục công ty uy tín, với kiểu dáng hiện đại hợp thời trang nắm bắt xu hướng thời trang trong năm 2015 2016

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: