Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo đồng phục lớp năng động

Mã số sản phẩm:

ÐPL-05

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp năng động

Bạn đang muốn tìm dong phuc lop đẹp độc đơn giản nhưng tạo nên sự khác biệt, mang nét đặc trưng riêng của lớp mình để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp nhất về tuổi học trò. Vậy thì hãy cảm nhận về mẫu đồng phục lớp màu xanh lá của "Đồng Phục Ba Miền" bạn sẽ có thêm rất nhiều ý tưởng để có thể tạo nên một chiếc đồng phục lớp đẹp nhất  cho tập thể lớp mình nhé.

 

Đồng phục lớp 06

 

Chọn màu xanh lá như thể hiện tươi mát luôn căng tràn của tuổi trẻ, bạn ấn tượng gì về chiếc áo đồng phục này của các bạn lớp 9C? Đồng phuc ba miền rất ấn tượng bởi họa tiết đôi nòng nọc trên slogan của các bạn ấy thể hiện giới tính bằng những hình ảnh cực độc đáo có nghĩa là “chúng ta luôn luôn bên nhau”.  Chúng ta là một tập thể lớp những chú rắn đầy mạnh mẽ luôn luồn lách đến bất cứ nơi đâu của tổ quốc, sẽ đưa những đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ đến những chân trời nào mà ta khao khát. Một mẫu đồng phục lớp đẹp với hoạ tiết mang dấu ấn riêng để mọi người có thể lưu giữ.

Mặt sau của chiếc áo là hình một chiếc bóng đèn có chữ số 36. Mô phỏng 36 với 15 nữ và 21 nam thành viên trong lớp sẽ luôn luôn tỏa sáng, sáng tạo để luôn tạo nên thành công. Một dấu mốc mang đặc trưng riêng nhất của lớp trên những chiếc áo lớp đẹp của tập thể.

Một mẫu áo thật khác biệt và đặc sắc phải không. Hình ảnh đẹp tạo nên những dấu ấn riêng, phong cách riêng, dấu ấn đẹp nhất của tuổi học trò khi cùng nhau may dong phuc lop, sáng chế tạo nên những chiếc áo lớp đẹp đặc biệt cá tính

Mọi chi tiết thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0963.611.226  - Email: dongphucbamien@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: