Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo đồng phục lớp đẹp độc

Mã số sản phẩm:

ÐPL-03

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp thành thị đẹp độc

Bạn muốn một mẫu đồng phục lớp đẹp, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được những nét đẹp độc, cá tính cho lớp mình, vậy thì hãy tham khảo mẫu ao dong phuc lop dep doc nhat nhé. Một mẫu rất riêng giành cho học sinh chốn thị thành với hình ảnh mô phỏng ý nghĩa và đẹp. Mời các bạn cùng xem mẫu áo đồng phục màu xanh ngọc dành cho các bạn học sinh thành thị nhé.

 

Đồng phục lớp 03

 

Nhìn vào mặt trước của áo giữa cái màu xanh ngọc dịu mát mặt trước in hình một đôi nam nữ đoàn kết, tình bạn được thể hiện đôi bạn cùng tiến giơ khẩu hiệu Slogan: "We Are One" - chúng ta là một, qua mẫu áo đồng phục lớp, các bạn học sinh càng thể hiện tình cảm gắn bó thân mật giữa các thành viên trong cùng một lớp nhiều hơn. Bạn thấy khó hiểu về ý tưởng của các bạn lớp 11A1 trường THPT CHU VĂN AN về đồng phục lớp đẹp này phải không? Vậy thì hãy nhìn thêm mặt sau của chiếc áo đồng phục lớp cá tính này nhé. Đối với các bạn học sinh luôn đi học trên chiếc xe BUS đó là một kỉ niệm thân thuộc của ai đã từng đi học bằng phương tiện công cộng thì sẽ nhớ mãi kỉ niệm tốt đẹp đó.

Mặt sau áo là câu slogan thật tự tin và cá tính “ School bus 11A1” tuy đơn giản nhưng lại chứa đựng rất nhiều cảm xúc. Vậy thì ý của các bạn muốn nhắn gửi trên chiếc áo đồng phục này là gì. Đấy là cuộc sống luôn là những con đường đầy màu sắc nhưng gồ ghề, không phẳng lặng luôn được phát ra đều đặn như những bản tin trên truyền hình, nhưng dù có khó khăn đến đâu cũng hãy tự tin mà đối điện, mà cố gắng bởi vì “ cuộc sống là những cuộc chiến”, nếu bạn lùi bước thì bạn là người thua cuộc.

Một mẫu áo thật riêng cho các bạn học sinh, sinh viên năng động và sáng tạo. Một hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất mang những cá tính khác biệt, dấu ấn cá nhân giành riêng cho tập thể lớp qua những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất. Hình ảnh đẹp cho tuổi học trò.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: