Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo đồng phục lớp dễ thương

Mã số sản phẩm:

ÐPL-09

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo lớp đẹp màu xanh cốm dễ thương nhất

Bạn muốn có một mẫu áo mà hoạ tiết thể hiện trên đo thật gần gũi với giới trẻ, của xã hội hiện đại. Những hình ảnh đẹp tạo nên dấu ấn riêng rõ nét khi khắc hoạ qua các mẫu đồng phục lớp đẹp nhất. Cùng tham khảo và cùng nhau làm đồng phục lớp ấn tượng và đặc biệt nhé.

 

Đồng phục lớp 09

 

Chọn màu sắc chủ đạo của áo là màu xanh cốm cá tính, dễ thương các bạn như đã phần nào thể hiện được những nét mạnh mẽ, tự tin của tuổi trẻ nhưng cũng không kém những tình cảm yêu thương đã được gửi trọn trong mẫu áo đồng phục lớp. Mặt trước của áo là hình ảnh đôi nam nữ yêu thương nhau, một tình yêu lãng mạn của tuổi sinh viên, cái tuổi đẹp nhất trong đời người. Mặt sau của áo là hình ảnh slogan của trường đại học quốc gia Hà Nội. K58 được tạo nên từ niên khóa của các bạn sinh viên khoa sử, chúng ta gọi nhau là bạn vậy thì hãy để tình bạn của chúng ta đưa chúng ta đến những bước đường thành công, để tình bạn song song đến hết cuộc đời".

Một hình ảnh đẹp và ấn tượng mang những dấu ấn rõ nét và đặc biệt nhất, dấu ấn nổi bật mang những nét riêng giành cho đồng phục lớp đẹp nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: