Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo đồng phục lớp 9A

Mã số sản phẩm:

ÐPL-94

  
Liên hệ
Còn hàng

Áo đồng phục lớp 9A màu xanh lam cổ tròn

Tuổi học trò tinh nghịch và hồn nhiên, quậy quậy và cá tính. Ngay cả việc làm đồng phục lớp các bạn ấy cũng tạo nên được thật nhiều nét riêng biệt đúng tuổi học trò.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu đồng phục lớp ngộ nghĩnh, đáng yêu thì hãy cùng đồng phục dongphucbamien.vn cảm nhận về dong phuc lop dep màu xanh lam này nhé.

 

đồng phục lớp 9A, áo đồng phục lớp

 

Mặt trước áo thật là gây ấn tượng cho người xem bởi logo đại diện cho hình ảnh chiếc xích và slogan " Friend forever". Câu nói đó khẳng định một tình đoàn kết của cả tập thể lớp 9A, là cái nôi sinh ra một tập thể lớp đoàn kết và là một gia đình siêu nhân, mạnh mẽ. Đơn giản, không hoạ tiết nhiều nhưng vẫn thể hiện được thông điệp về tình bạn đẹp của cả lớp, tình đoàn kết bền chặt và một tập thể lớp vui nhộn qua những nét riêng ấn tượng giành cho tuổi học trò khi cùng nhau vẽ nên những thiết kế đẹp giành cho chiếc áo lớp đẹp nhất của mình.

Mặt sau áo đơn giản chỉ là 9A nhưng là cái tên kỷ niệm cho tất cả các thành viên của lớp khi nhớ về một thời học sinh, một tuổi học trò đáng yêu và tinh nghịch. Một nét riêng như sự khẳng định thương hiệu, sự hiện diện riêng giành cho cả lớp.

Việc làm đồng phục lớp thật ý nghĩa phải không các bạn. Hãy đến cùng ĐỒNG PHỤC BA MIỀN và cùng nhau sáng tạo nên những mẫu áo lớp đẹp các bạn nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: