Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo đồng phục lớp 12A9

Mã số sản phẩm:

ÐPL-30

   Hãng:
Liên hệ
Còn hàng
Áo đồng phục lớp 12A9

Không cần những họa tiết cầu kỳ, chỉ đơn giản lấy đúng những biểu tượng gần gũi với học sinh nhất làm họa tiết mô tả ấn tượng giành riêng cho đồng phục lớp độc đáo. Mời các bạn tham khảo qua mẫu áo đồng phục màu trắng tinh khôi này nhé.

Áo đồng phục lớp 12A9

Mặt trước và mặt sau này tạo cảm giác thú vị cho người xem bởi những hình họa toán học.

Mặt trước là logo mang tên lớp  cùng những hình ảnh chiếc xe đạp là một vật dụng luôn đồng hành cùng các bạn học sinh 12A9 đến trường, với khẩu hiệu We are BIG family - chúng ta là một đại gia đình. Mô phỏng đầy đủ ý nghĩa và những nét riêng của lớp mình, đẹp mắt và sáng tạo là những điều mang lại giành cho đồng phục lớp đẹp nhất này.

Hình sau là thông điệp các bạn muốn gửi đến nhau qua biểu tượng giới tên đồng phục lớp, thông điệp về tình bạn của lớp là không có giới hạn "Với 12A9 không gì là khó tưởng tượng". Một thông điệp không cầu kỳ trong cách bày tỏ nhưng nhìn vào đấy ai cũng hiểu được tình cảm sâu rộng mà cả tập thể lớp muốn hướng đến. Hình ảnh cho tình bạn đẹp của tuổi học trò.

Hãy cùng nhau tạo nên những điểm nổi bật và ấn tượng nhất, hình ảnh sâu rộng của những chiếc áo lớp thể hiện nên những điều ngọt ngào trên mẫu đồng phục lớp.

Tạo những kỷ niệm đẹp, dấu ấn đẹp mang nét riêng của tập thể lớp mình.

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như các bạn có nhu cầu tư vấn về làm đồng phục các bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0963.611.226 để được tư vấn tốt nhất nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: