Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo đồng phục lớp 12A8

Mã số sản phẩm:

CT-12

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp màu xanh dương của lớp 12A8 thiết kế với dáng áo cổ tròn, tay ngắn, vải cotton cao cấp.

 Các áo đồng phục lớp của Đồng phục ba miền được thiết kế với hình ảnh sắc nét, áo được in bằng phương pháp in lụa với mực in cao cấp, chất vải bền màu thoáng mát.

 Mẫu áo đồng phục lớp màu xanh dương của lớp 12A8 được thiết kế kiếu dáng cổ tròn và tay ngắn áo màu xanh dương, mặt trước của chiếc áo được thiết kế với họa tiết hình in là logo của lớp 12A8 ở ngực trái tạo nên thương hiệu cá tính riêng của lớp, kết hợp bên dưới logo là hình ảnh đôi bạn thân với chiếc xe đạp gắn liền với tuổi học sinh với bao kỷ niệm và tiếng cười.

 

 

Mặt sau của áo đồng phục lớp 12A8 là hình ảnh ngôi nhà được thiết kế ở giữa lưng, ngôi nhà 12A8 với 46 trái tim cùng chung một nhịp đập, bên trên ngôi nhà được thiết kế mã số mã vạch với mã số là niêm khóa học 2010-2013, một mẫu áo với thiết kế đơn giản nhưng rất có ý nghĩa và giữ mãi được những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò.

 Đồng Phục Ba Miền chuyên cung cấp áo đồng phục, đồng phục lớp, áo lớp đẹp, thiết kế mẫu áo đồng phục công ty, đồng phục mầm non, đồng phục du lịch, đồng phục nhà hàng khách sạn và nhận in ấn trên mọi chất liệu vải. Với công nghệ in cao cấp kết hợp với chất vải đẹp và hình ảnh sắc nét chăc chắn sẽ mang tới cho các bạn một bộ áo đồng phục đẹp và mang đầy ý nghĩa. Chúc các bạn mặc áo đồng phục vui vẻ !

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: