Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo đồng phục lớp 11C3

Mã số sản phẩm:

CT-05

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục cổ tròn, tay ngắn, áo màu xanh

Trước nhưng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã của người dùng, Đồng phục ba miền ngày càng cải tiến công nghệ in cho ra đời những sản phẩm mới đẹp và thiết kế mẫu áo nhiều ý nghĩa.

 

 

Đồng phục ba miền xin được giới thiệu mẫu áo đồng phục cổ tròn của lớp 11C3 cute năm 2015, mẫu áo được thiết kế với áo kiểu dáng cổ tròn, tay ngắn, thân áo màu xanh, và đặc biệt áo được may bằng chất liệu cotton cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, chất vải thoáng mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc.

Mặt sau của mẫu áo lớp đẹp nhất này là tên lớp của các bạn được mô phỏng đơn giản. Là một nét riêng để mọi người có thể dễ dàng nhận diện cũng như là nét đẹp để thể hiện niềm tự hào của tập thể lớp.
Một hình ảnh đẹp mang đến những dấu ấn riêng ý nghĩa tạo nên nét đẹp cho tập thể lớp, cho tuổi học trò. Cùng tham khảo và lựa chọn các mẫu áo phông đồng phục năng động giành cho tập thể lớp của mình nhé.
Đồng phục ba miền chuyên may in và cung cấp các mẫu áo đồng phục, đồng phục đẹp nhất giành cho tập thể lớp, các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc.
Với sự chủ động trong sản xuất, các bạn sẽ được dễ dàng lựa chọn những mẫu áo lớp đẹp giá rẻ, áo lớp giá rẻ nhất giành cho tập thể của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: