Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo đồng phục EAS

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-06

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục công ty EAS

Đồng phục ba miền xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Đồng phục công ty EAS – một sản phẩm nhánh nhỏ trong phân khúc sản phẩm về chuyên ngành may mặc thời trang xuất khẩu đi Nhật Bản. Đây là sản phẩm hướng đến sự đặc thù thích các sản phẩm gần gũi thiên nhiên , đơn giản, không cầu kì và thoáng mát của khách hàng. Không chỉ có vậy, với mẫu sản phẩm tạo ra cùng với các chiến dịch quảng bá thị trường hướng nội địa của công ty EAS.

 

Đồng phục công ty 06

Đồng phục ba miền xin đi sâu phân tích một chút về mẫu áo đồng phục EAS để nêu lên tính chất nổi bật của mẫu áo đồng phục công ty này. Đồng thời quan đó đồng phục ba miền cũng mong muốn quý công ty cũng như tất cả mọi người sẽ có những sự cân nhắc, lựa chọn thích hợp cho khi may đồng phục công ty mình.

Mặt trước của mẫu đồng phục công ty thiết kế được dựa theo nguyên mẫu chung cho nhiều dòng sản phẩm đồng phục công ty với logo thương hiệu EAS ở trước ngực. Với thiết kế logo được đặt ở trước ngực áo, mẫu thiết kế khéo léo được phối hợp thêm sự hài hòa giữa màu sắc cổ áo và màu sắc viền tay áo để tạo nên một sản phẩm tổng thể có sự thu hút đối với khách hàng. Khi nhìn trực quan sản phẩm này, chúng ta sẽ nhận ra hình ảnh nhận diện thương hiệu EAS. Một nhãn hiệu nổi tiếng trong ngành thời trang may mặc. 

Đồng phục BA MIỀN là đơn vị thiết kế và may in các sản phẩm dong phuc cong ty uy tín dành cho các công ty đang có nhu cầu thiết kế và may in đồng phục để tổ chức các sự kiện hoặc các chương trình phục vụ cho các chiến dịch quảng bá của mình hoặc các chuyên du lịch picnic. Những mẫu thiết kế của Đồng phục BA MIỀN được thiết kế dành cho các sự kiện tạo dựng thương hiệu luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng và đẹp mắt, đúng thời hạn giao hàng, giá thành hợp lý và xử lý bất cứ mọi lỗi trong khi nhận hàng dù là nhỏ nhất. Đồng phục Ba Miền luôn mong muốn mang đến cho quý công ty những mẫu sản phẩm đồng phục đẹp nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Ngoài các mẫu đồng phục công ty, Đồng phục Ba Miền còn sản xuất các mẫu áo lớp đẹp và đồng phục lớp, đồng phục mùa đông đẹp độc nhất để các ba mẹ dành cho các bé của mình.

Đồng phục BA MIỀN – Khẳng định thương hiệu Việt

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: