Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo đồng phục đẹp nhất

Mã số sản phẩm:

ÐPL-10

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục màu vàng đẹp nhất

Bạn đang muốn tìm một mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất giành cho tập thể lớp tinh nghịch và đáng yêu của mình, hình ảnh đẹp giành cho tập thể nhưng cũng thật đơn giản và ý nghĩa. Cùng donphucbamien.vn tham khảo những mẫu đồng phục lớp đẹp giành cho tập thể lớp của mình nhé. Hình ảnh riêng và ấn tượng nhất giành cho tuổi học trò. Cùng với chiếc áo đồng phục thể hiện cá tính của bản thân bạn nhé.

 

 

Với họa tiết đơn giản và không cầu kỳ, mặt trước của áo là hình ảnh một đôi bạn thân nam nữ như thể tình cảm bạn bè đoàn kết gắn bó trong cùng một lớp, không phân biệt gái trai, không phân biệt giàu có sang hèn với khẩu hiệu We are the one. Tình bạn chúng ta sẽ mãi song hành". Hình ảnh chibi đẹp mô phỏng cho tình bạn cùng những dấu ấn đẹp nhất và ấn tượng nhất thể hiện độc đáo trên dong phuc lop.

Mặt sau áo là hình ảnh cô trò trên lớp, giáo viên chủ nhiệm nhẹ dàng dẫn bước các bạn học sinh đi trên con đường hướng tới tương lai cùng slogan " Is the best". Chúng ta là một gia đình, chúng ta là những người cùng chí hướng, chúng ta là thế hệ 98 trẻ trung và năng động. Trái tim chúng ta cùng hướng về nhau.

Chia sẻ cùng "Đồng Phục Ba Miền" sau khi nhận được mẫu áo nhóm, các bạn bảo rằng các bạn cảm giác yêu thương và gần nhau hơn.

Còn bạn thì sao? Hãy cùng nhau tạo nên những áo lớp đẹp gắn liền với kỷ niệm một thời học sinh hồn nhiên các bạn nhé

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: