Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo đồng phục công ty PureTech

Mã số sản phẩm:

ÐPCT-09

  
Liên hệ
Còn hàng

Áo đồng phục tập toàn PureTech

Các bạn là những người cá tính, tự tin và đầy nhiệt huyết muốn thể hiện mình trong lĩnh vực chế tạo linh kiện điện tử. Bạn muốn có một mẫu đồng phục công ty, mẫu áo nhóm nói lên được khát vọng của các bạn. Hãy cùng đồng phục dongphucbamien.vn tham khảo mẫu đồng phục công ty đẹp PureTech nhé.

 

Đồng phục công ty 09

 

Mặt trước dong phuc cong ty là Logo hình đơn giản của công ty với biểu tượng hợp tác giữa 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc như đặc điểm để mọi người nhận biết, và để mọi người rõ hơn về công ty. Logo luôn là đặc điểm nhận diện quan trọng để mọi người có thể biết đến cũng như tạo nên dấu ấn riêng khác biệt đối với các tập thể khác. Hình ảnh đẹp khi thể hiện nét riêng ấy trên các mẫu đồng phục công ty ấn tượng.

Mặt sau áo là hình ảnh được mùa hè hot của mùa hè cùng cao slogan "WE ARE FAMILY". Hình ảnh được thiết kế hài hòa được phân bố hợp lý trên lưng áo. Mẫu áo được thiết kế cực đẹp với mẫu áo cổ bẻ, họa tiết viền áo màu xanh lá cây tôn lên vẻ sang trọng của mẫu ao dong phuc cong ty

Thật là một dong phuc công ty đẹp thật cá tính và ý nghĩa phải không. Hãy cùng dongphucbamien.vn sáng tạo nên những mẫu áo đậm chất riêng biệt và nổi bật nhất giành riêng cho đồng phục công ty của mình nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: