Giao hàng miễn phí!

Trên tất cả tỉnh thành

Thiết kế miễn phí

Thiết kế theo yêu cầu

Cam kết chất lượng

Đổi 1-1 cho sản phẩm lỗi

Áo đồng phục cổ bẻ

Mã số sản phẩm:

CB01

  
Liên hệ
Còn hàng

Mẫu áo đồng phục lớp cổ bẻ , áo màu xanh dương, tay ngắn với hình in ngộ nghĩnh và đáng yêu. với chất vải cotton cao cấp, hính in không bị dính.

 Mẫu áo đồng phục cổ bẻ màu xanh dương được thiết kế bởi Đồng Phục Ba Miền với chất vải cotton cao cấp, kiểu dáng đẹp và hình in được in bằng công nghệ in cao cao cấp, hình in sắc nét và bền màu đặc biệt là hình in không bị dính vào nhau hình in rất bền.

 

 

 Mẫu áo đồng phục cổ bẻ màu xanh dương được thiết kế cho lớp 9A với họa tiết hình in ở mặt trước là bạn nữ đang bát nạt bạn trai đó là nét tinh nghịch và đầy cá tính, sự vui vẻ với câu nói " làm sao phải xoắn " bên dưới là trái tim với ý nghĩa tập thể lớp bên nhau yêu thương và tình càm mà các bạn giành cho nhau cũng như với thầy cô và trường lớp.

 Mặt sau của áo thiết kế với chú chuột micky có lẽ đây là tuổi của các bạn ý, chú chuột đang nằm ngủ và mơ giấc mơ niềm tin vào sức mạnh của tập thể lớp với sự tự tin " 9A số 2 không ai số 1 " mẫu áo tuy thiết kế đơn giản nhưng được phối màu hợp lí tạo nên sự tương phản màu sắc làm cho chiếc áo trở nên mềm mại và mát mẻ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: